System Shock Remake: Game bắn súng tiền tỷ bị trì hoãn sang năm 2018

23/11/2016 14:37

Như vậy là game thủ sẽ phải chờ đợi thêm khoảng vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm System Shock Remake.

Ngày hôm nay, hãng phát triển Night Dive Studios đã công bố một thông tin rất đáng thất vọng trên trang Kickstarter, đó là phiên bản làm lại của huyền thoại game bắn súng System Shock mang tên gọi System Shock Remake sẽ bị trì hoãn sang tới tận Quý II năm 2018.


Công bố lần đầu tiên vào tháng 11/2015, dự án hồi sinh System Shock của Night Dive Studios đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía cộng đồng game thủ, bằng chứng là game thu về tới 1,35 triệu USD (tương đương 30 tỷ đồng) chỉ sau một thời gian ngắn kể từ thời điểm phát động chiến dịch quyên góp.

Dự định ban đầu chỉ phát hành trên PC, sau khi vượt qua mốc kinh phí dự tính là 900.000 USD Night Dive Studios đã quyết định phát triển thêm cả hai phiên bản dành cho Xbox One và PS4. Đây được nhiều người cho rằng là nguyên nhân chính dẫn đến việc trò chơi bị chậm trễ so với thời điểm phát hành dự tính cuối năm 2017 ban đầu.

Hiện tại thì những game thủ đang chờ đợi System Shock Remake có thể chọn giải pháp "giải khát" tạm thời thông qua việc tải về bản demo thử nghiệm hoàn toàn miễn phí của trò chơi trên Steam. (click vào đây để download).

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang