Symantec công bố nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam

18/09/2014 12:34

(e-CHÍP Online) - Hãng công nghệ Symantec đã chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất của hãng tại Việt Nam.


“Đây là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác thành công giữa hai công ty. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của FPT Trading cùng công nghệ hàng đầu của Symantec sẽ mang lại thành công cho cả hai công ty trong việc mang lại những giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.” - Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại FPT nhận định.

Mr. Hadiyanto Wibawa, Quản lý Kênh Phân phối Khu vực Nam Á của Hãng Symantec cho biết: “Symantec luôn liên tục xem xét, đánh giá các chiến lược phân phối nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Quan hệ hợp tác tốt đẹp với FPT Trading đã chứng minh sự tương tác bổ trợ hiệu quả trong quan hệ kinh doanh giữa hai công ty. Với sự hỗ trợ của FPT Trading, chúng tôi tự tin có thể ghi những dấu ấn vào thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác và khách hàng.”

Được biết, FPT Trading đã hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Trong năm 2011, FPT Trading cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải Đối tác xuất sắc nhất trong giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec, ở khu vực Nam Á. Giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec năm 2011 (Asia South Region Partner Awards) nhằm công nhận những đối tác chuyên môn hóa đã xuất sắc thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu của hãng tới khách hàng.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang