Supercell tiếp tục mạnh tay xử lý các tài khoản Clash of Clans vi phạm

03/09/2016 11:39

Những trường hợp bị Supercell xử lý đó là các tài khoản sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để hỗ trợ hoặc can thiệp vào Clash of Clans. Tất cả các tài khoản này đều nhận được thông báo bị ban vĩnh viễn.

Các phần mềm thứ 3 phổ biến thường được sử dụng là: Xmod, Auto, iMod… Đây cũng không phải là lần đầu tiên Supercell thực hiện các chiến dịch ban tài khoản. Mặc dù đã có rất nhiều cảnh báo về việc sử dụng các phần mềm thứ 3 sẽ dẫn tới bị khóa tài khoản cũng như đã có những đợt khóa tài khoản trong thời gian 2 tuần nhưng rất nhiều người chơi vẫn tỏ ra coi thường và tiếp tục sử dụng các phần mềm kể trên.


Nguyên văn dòng thông báo của Supercell như sau: “You have been banned!!! This account has been permanently banned! Reason: usage of prohibited 3rd party software. Please see our safe and fair play policy at supercell.com/en/safe-and-fair-play”.

Nếu bạn nhận được thông báo trên, xin chia buồn bởi tài khoản Clash of Clans (CoC) của bạn đã bị khóa vĩnh viễn. Thậm chí với những tài khoản chưa từng sử sụng Xmod nhưng đăng nhập trên thiết bị có Xmod cũng bị khóa, các tài khoảng bị khóa 2 tuần nếu nhận được thông báo này thì có nghĩa là không còn cơ hội cho chủ nhân của chúng.

Việc xử lý mạnh tay của Supercell không những giúp họ làm sạch môi trường game mà còn tạo thêm niềm tin cho những người chơi chân chính. Supercell không tỏ ra e ngại khi mất đi một lượng người chơi, điều này thể hiện rất rõ ràng quan điểm làm game kiểu phương Tây cũng như sức mạnh thật sự của CoC.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang