Steam sắp chính thức bán game bằng VNĐ

13/11/2017 13:11

Còn gì tuyệt vời và thuận tiện hơn khi được mua game bằng chính VNĐ, với cái giá phải chăng. Đây như một giấc mơ đã thành hiện thực của game thủ Việt.

Như vậy là sau 14 năm kể từ ngày ra mắt, cuối cùng Steam cũng chấp nhận VNĐ như một loại tiền tệ quan trọng trong các giao dịch qua cổng phát hành này. Đây được xem là thông tin không thể vui hơn với game thủ Việt Nam trong những tháng cuối năm 2017.


Steam chấp nhận thanh toán bằng VNĐ, điều này có nghĩa là, game thủ sẽ không còn cần tới việc nhờ người khác đi mua game hộ nữa mà chỉ cần gán tài khoản thẻ vào tài khoản Steam, bạn sẽ có thể mua game ngay lập tức bằng đồng nội tệ. Thêm một thông tin đáng lưu ý khác đó là khi chuyển giá game về VNĐ, Steam chắc chắn sẽ xem xét vấn đề ưu đãi giá cho thị trường VNĐ. Tương tự như ở Malaysia, nhiều khả năng người dùng Việt Nam sẽ được mua game rẻ hơn so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Mặc dù vào ngày mai, game thủ đã có thể mua game trên Steam bằng VNĐ. Tuy nhiên, cách thức giao dịch hay chuyển đổi vẫn chưa được Valve công bố. Có lẽ trong ít giờ tới, những thông tin quan trọng này sẽ sớm được tiết lộ.

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ đang chờ đón những đợt sale cực lớn của Steam vào dịp cuối năm. Còn gì tuyệt vời và thuận tiện hơn khi được mua game bằng chính VNĐ, với cái giá phải chăng. Đây như một giấc mơ đã thành hiện thực của game thủ Việt.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang