Sound Booster 1.1: Tăng volume lên đến 500%

12/07/2013 00:04

(e-CHÍP Online) - Nếu đã chỉnh volume hệ thống lên hết mức mà nghe nhạc hay xem phim vẫn chưa đã tai, bạn hãy nhờ Sound Booster khuếch đại, tăng âm lượng lên gấp năm lần so với bình thường.

Đôi khi những bản nhạc, file ghi âm của bạn có âm lượng quá nhỏ, dù đã tăng âm lượng của loa và Windows lên tới mức tối đa mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Chẳng hạn như khi bạn sử dụng loa tích hợp bên trong laptop hoặc loa di động cỡ nhỏ cho các buổi party, buổi tập. Sound Booster sẽ giúp bạn đạt được mức âm lượng mong muốn.

Tải tại đây (dung lượng 2,93MB), tương thích Windows XP/Vista/7.

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động chạy thường trực với biểu tượng trên khay hệ thống. Khi bạn nhấn chuột vào biểu tượng nầy, hộp thoại Sound Booster sẽ xuất hiện. Bạn chỉ việc đánh dấu chọn mục Enable và kéo thanh trược âm lượng lên trên, từ mức thấp nhất là 100% đến mức cao nhất là 500%. Xong, nhấn biểu tượng dấu X (Close) để đóng lại.

Nếu muốn điều chỉnh thêm các thiết lập, bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống rồi chọn Options. Trong hộp thoại Preferences hiện ra, bạn đánh dấu chọn mục Start on windows startup để Sound Booster tự động khởi động cùng Windows. Đồng thời tại đây, bạn cũng có thể chọn phím tắt tăng âm lượng trong khung Increase volume hotkey, và phím tắt giảm âm lượng trong khung Decrease volume hotkey bằng cách đánh dấu chọn vào các ô SHIFT, CTRL, ALT rồi chọn phím chức năng từ F1 đến F10 để kết hợp cùng trong menu xổ xuống bên cạnh. Sau cùng, bạn nhấn OK để lưu lại thiết lập.

KẸO CHIP (Hà Nội)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang