Sôi động cùng World Cup 2014

12/06/2014 11:55

(e-CHÍP Online) – Từ 12/6 – 13/7 ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 sẽ diễn ra tại Brazil với những trận cầu nóng bỏng và kịch tính. Dân IT cũng cần trang bị cho mình "công cụ" cần thiết để sôi động cùng World Cup.

1. Xem lịch World Cup với Google

Bạn mở trang chủ Google (https://www.google.com.vn), gõ từ khóa World Cup 2014 > nhấn Enter. Phần đầu trang kết quả trả về sẽ cung cấp cho bạn lịch thi đấu những ngày sắp đến theo giờ Việt Nam, chạm vào từng ngày để xem chi tiết.

Nếu muốn xem tám bảng đấu vòng loại World Cup, bạn vào mục Groups. Mục còn lại 2nd Stage là lịch thi đấu các trận vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.

2. Lịch World Cup trên máy tính

Bạn tải file Excel lịch thi đấu World Cup 2014 tại đây (dung lượng 474KB). Sau đó mở file này để xem lịch thi đấu chi tiết tất cả các trận từ vòng loại đến chung kết. Giờ thi đấu đã được cấu hình theo giờ Việt Nam nên bạn không cần chỉnh gì thêm.

3. Theo dõi trực tiếp World Cup từ máy tính

Bạn dùng phần mềm Viet-SimpleTV để xem các trận đấu World Cup được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV6. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ ghi hình trận đấu để xem lại khi cần. Xem hướng dẫn sử dụng và tải Viet-SimpleTV tại đây.

4. Ảnh nền World Cup

Những tín đồ bóng đá có thể mang không khí sôi động của World Cup lên desktop máy tính với bộ hình nền chất lượng HD, cực kỳ sắc nét, tải tại đây (dung lượng 12,6MB) hay tại đây. Sau khi tải về, bạn giải nén ra thư mục bất kỳ. Muốn đặt ảnh nào làm nền cho desktop, bạn nhấn phải lên file ảnh đó chọn Set as Background Desktop.

AN NHƠN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang