Social Downloader: Tải nhanh album Facebook, Instagram

12/07/2013 17:00

Nếu muốn sao lưu kho ảnh trên Facebook hay Instagram về máy tính, bạn có thể sử dụng Social Downloader.

Tải tại đây (dung lượng 3MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Cách sử dụng Social Downloader tương đối đơn giản, sau khi cài đặt và chạy chương trình. Bạn nhấn Add Facebook Account hay Add Instagram Account để thêm tài khoản Facebook, Instagram muốn tải ảnh về. Hướng dẫn chi tiết với Facebook, bạn thực hiện tương tự cho Instagram. Ngay sau khi nhấn Add Facebook Account, hộp thoại hiển thị các điều khoản sử dụng xuất hiện, bạn bấm I Agree. Tiếp theo, bạn thực hiện đăng nhập Facebook rồi nhấn Okay để cho phép ứng dụng kết nối và truy cập thông tin profile Facebook. Hoàn tất sẽ có hộp thoại chào mừng, bạn nhấn Yes để thêm tiếp tài khoản Facebook khác hay nhấn No để bỏ qua và chuyển đến bước chọn và tải ảnh.

Giao diện chính Social Downloader bao gồm hai phần: khung bên trái hiển thị tài khoản Facebook của bạn cùng danh sách bạn bè dưới dạng cây thư mục, khung bên phải liệt kê các hình ảnh có trong album được chọn. Bạn vào Photos chọn Tagged (các ảnh có tag bạn) hay Albums (album ảnh do bạn upload lên), đánh dấu chọn trước các ảnh muốn tải về (nhấn Select All để chọn tất cả) rồi nhấn Download Selected. Đơn giản hơn, bạn chỉ việc nhấn Download All để tải về tất cả các ảnh trong album. Tải xong, thư mục lưu ảnh sẽ tự động mở ra cho bạn xem. Nếu muốn tùy chọn thư mục lưu mỗi khi tải, bạn nhấn More Options trên giao diện rồi đánh dấu chọn mục Select destination Folder.

Ngoài ảnh cá nhân, bạn có thể duyệt vào danh sách bạn bè để chọn tải ảnh từ những album họ chia sẻ. Thao tác thực hiện hoàn toàn tương tự như trên.

Để tải ảnh từ Instagram, từ giao diện chính của chương trình, bạn vào thẻ Instagram, nhấn Add Instagram Account đăng nhập với tài khoản của mình. Sau đó tiến hành chọn và tải ảnh.

NHƠN LỘC (Q.7, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang