Sniper Ghost Warrior 3 chính thức lộ diện

06/08/2016 16:12

Sniper Ghost Warrior 3 Phần tiếp theo của series game bắn súng kết hợp hành động lén lút vừa tung trailer giới thiệu đầu tiên.

Xuất hiện lần đầu tiên tại hội chợ E3 2015, Sniper Ghost Warrior 3 được hãng phát triển CI Games giới thiệu dưới dạng một bản demo trình chiếu kín cho báo giới. Và phải cho tới tận ngày hôm nay, tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này mới được công bố chính thức thông qua trailer trên hệ máy PS4, cùng với đó là ngày phát hành đã được ấn định vào ngày 27/1 năm sau. Mời các bạn cùng theo dõi trailer mới ở bên dưới.


Sniper Ghost Warrior 3 lấy bối cảnh hiện đại ở khu vực châu Âu đang trong thời kì xung đột căng thẳng về vấn đề tàng trữ Uranium của các quốc gia với tiềm lực quân sự mạnh như Nga. Bạn tất nhiên sắm vai một xạ thủ bắn tỉa phục vụ cho quân đội Mỹ - lực lượng luôn đóng vai trò chính nghĩa trong hầu hết các tựa game bắn súng hiện đại.

Sniper Ghost Warrior 3 được xây dựng dựa trên bộ công cụ Cry Engine 3 và nhờ đó sở hữu nền đồ họa rất đẹp mắt, một phần nhờ bối cảnh rừng núi trập trùng vốn là thế mạnh của engine này. Các hiệu ứng thời tiết ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như đường bay của đạn hứa hẹn sẽ giúp cho gameplay của Sniper Ghost Warrior 3 trở nên thú vị hơn.

Những gì thể hiện trong trailer giới thiệu của Sniper Ghost Warrior 3 khiến game thủ không khỏi băn khoăn rằng, CI Games muốn người chơi trở thành một xạ thủ (Sniper), bóng ma (Ghost) hay chiến binh (Warrior)? Dựa vào hai phiên bản trước, có thể thấy điều này hoàn toàn phụ thuộc vào game thủ và những lựa chọn của họ trong thực chiến. Nhưng giữa lý thuyết và thực tế là một khoảng cách khá xa nhau, và liệu Sniper Ghost Warrior 3 có thành công trong việc mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho cả ba lối chơi hay không còn phải đợi thời gian trả lời.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang