SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi

11/04/2016 10:56

(e-CHÍP Online) - SnapShare sẽ giúp bạn gửi/nhận dữ liệu giữa các thiết bị di động gần nhau rất nhanh chóng, tốc độ hơn 150 lần so với cách "bắn" qua Bluetooth.

Nhà phát triển: Cheetah Mobile.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.1.1.310.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,4 sao.

SnapShare biến điện thoại của bạn thành hotspot phát sóng Wi-Fi, những thiết bị lân cận có thể kết nối đến đó thông qua ứng dụng này và thực hiện gửi/nhận file dễ dàng.

Để có thể gửi/nhận dữ liệu giữa hai thiết bị, SnapShare phải được cài trên cả hai máy. Sau khi trượt xem qua phần giới thiệu, bạn nhấn Use it now, đặt tên profile, chọn ảnh đại diện rồi nhấn Enter SnapShare.

Phần phía trên giao diện chính của SnapShare hiển thị những dữ liệu hiện có trong điện thoại mà bạn có thể chọn chia sẻ như: phim (Videos), hình ảnh (Images), ứng dụng (Apps, các ứng dụng sẽ được đóng gói thành file apk để gửi), nhạc (Music), file văn bản, ebook (Files). Chính giữa là hai nút lệnh cho phép gửi và nhận dữ liệu, dưới cùng là thanh công cụ.

- Trên máy gửi dữ liệu: Bạn nhấn Send, duyệt qua danh mục các thẻ và chọn những file muốn gửi > nhấn Send. Lúc này ứng dụng sẽ thực hiện dò tìm các thiết bị xung quanh, khi đã nhận diện được, bạn chạm tên profile của thiết bị sẽ nhận dữ liệu để kết nối và chờ cho bên kia thực hiện nhận file.

- Trên máy nhận dữ liệu: Cũng mở SnapShare, nhấn Receive. Khi hai thiết bị đã kết nối thành công, bạn chỉ việc chọn những file được gửi hiển thị trên màn hình rồi nhấn Download tải về điện thoại. Để truy cập xem danh sách những file đã nhận được, bạn chuyển sang thẻ Me > chọn Inbox.

TL

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang