Slashy Hero - RPG mới lạ với phong cách "vẽ đường để chém"

01/03/2017 10:36

Slashy Hero sẽ mang tới cho game thủ di động trải nghiệm một sản phẩm độc đáo, mới lạ và hấp dẫn trong cả gameplay lẫn đồ họa.

The Gentlebros đã chào sân làng game với tựa RPG hành động cực độc đáo Slashy Hero lấy cảm hứng mạnh mẽ từ ngày lễ ma quỷ Halloween. Tham gia vào game mobile này, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá một ngôi biệt thự bị ma ám.


Bắt đầu game, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật đeo mặt nạ với vũ khí là chiếc kiếm gỗ với nhiệm vụ vô cùng đơn giản: tiêu diệt hết đám ma quỷ, quái vật và chú ý nhặt thật nhiều kẹo trên đường đi. Trong quá trình giết quái vật các viên kẹo cũng sẽ rơi ra nên bạn cần phải chú ý để nhặt hết nó nhé!

Những viên kẹo mà người chơi thu thập trên đường đi sẽ được dùng để nâng cấp khả năng chống chịu, tốc độ tấn công cũng như tăng sát thương mà nhân vật có thể gây ra. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tìm thấy các loại trang phục và vũ khí mới khi lên những cấp độ nhất định.

Điểm nổi bật nhất cần phải nói đến trong Slashy Hero hệ thống điều khiển mới lạ, tại đây người chơi có thể vẽ đường để cắt ngang hướng di chuyển của kẻ thù từ đó kích hoạt chiêu thức tấn công. Kẻ thù xuất hiện rất đông đảo, và thường sắp đặt liên tục bất ngờ nên buộc người chơi phải tính toán những nét vẽ của mình sao cho hợp lý nhất, chuẩn xác nhất.

Slashy Hero mang tới thử thách 48 cấp độ để bạn từ từ khám phá. Ngoài chế độ dựa theo cốt truyện thì trò chơi này còn mang tới thách thức vô tận, không ngừng nghỉ cho game thủ đánh bại tầng tầng lớp lớp quái vật để kiếm thêm điểm số. Từ đây, bạn có thể so sánh điểm số của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu để biết được thứ hạng.

Tuy là một game lấy đề tài Halloween nhưng phong cách đồ họa trong Slashy Hero lại không hề máu me và kinh dị. Ngược lại, tựa game đã mang đến những hình ảnh hoạt họa đáng yêu mà có phần tinh nghịch, vui nhộn cho người chơi. Nếu lỡ chẳng may bị chết khi đang trải nghiệm, bạn có thể nhận được một lần hồi sinh miễn phí bằng cách xem video quảng cáo.

Hiện Slashy Hero đang được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang