Sinh viên ĐH FPT có cơ hội học tại Đài Loan

10/10/2013 05:34

(e-CHÍP Online) – Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH FPT thông báo về chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Kỹ thuật quốc gia Đài Bắc (National Taipei University of Technology - Taipei Tech) trong năm học 2014.

Đây là lần đầu tiên ĐH FPT tổ chức chương trình học trao đổi cho sinh viên tại Đài Loan. Chương trình dành cho sinh viên FPT đang học kỳ 3 chuyên ngành trở lên tại thời điểm học kỳ Fall 2013. Trong năm đầu tiên xét duyệt, chương trình dành chỉ tiêu cho 2 sinh viên FPT.
Sinh viên Taipei Tech trong một giờ học

Để được tham gia học tập tại Taipei Tech, sinh viên cần thoả mãn các điều kiện về điểm học tập, điểm trung bình tiếng Anh chuyên ngành từ 7,0 trở lên và điểm phong trào tích lũy đạt từ 75/100 trở lên.

Sinh viên tự trang trải chi phí vé máy bay, xin visa, phí bảo hiểm và các chi phí phát sinh trong quá trình đi học tại Đài Loan. Cũng giống như chương trình trao đổi sinh viên ở một số đại học uy tín khác mà trường triển khai, sinh viên FPT tham gia trao đổi tại Đài Loan không phải đóng học phí cho trường Taipei Tech nhưng vẫn phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính toàn khóa với ĐH FPT như những sinh viên trong nước.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang