Săn vé: Tìm vé máy bay nội địa giá rẻ

19/01/2015 09:31

(e-CHÍP Online) - Săn vé là ứng dụng thuần Việt giúp tìm kiếm vé máy bay giá rẻ để những chuyến du lịch của bạn, người thân luôn tiết kiệm nhất.

Nhà phát triển: Van Huynh Duy.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.3.

Dung lượng: 8,6MB.

Giá: Miễn phí (có quảng cáo).

Đánh giá: 4,5 sao.

Giao diện Sănvé hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất trực quan. Bạn nhấn nút > ở phần Điểm đi, điểm đến để chọn địa điểm đi và về, chọn Ngày đi, Ngày về. Nếu muốn tìm vé khứ hồi bạn kéo thanh chọn qua bên phải. Xong, bạn nhấn Hoàn tất để ứng dụng tiến hành kiểm tra. Hiện tại, Săn vé đã hỗ trợ toàn bộ đường bay nội địa và ba địa điểm nước ngoài là Singapore, Seoul và Bangkok.

Ở trang mới xuất hiện, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về chuyến bay, giá vé, ngày và giờ khởi hành. Bạn có thể chọn giữa VietJet, Vietnam Airlines hay Jetstar tùy vào kinh phí. Mặc định, ứng dụng sẽ chọn cho bạn thời điểm có giá vé rẻ nhất, nhưng nếu thời gian này không phù hợp với lịch trình bạn có thể trượt vào ô thời gian để thay đổi, tất nhiên giá vé sẽ cao hơn.

Nếu thời điểm bạn tìm kiếm không có vé phù hợp, ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo Hết vé. Vé đã hết hoặc chặng bay này chưa được khai thác. Bạn có thể chọn hãng bay hay giờ bay khác.

TH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang