‘Săn’ phiếu giảm giá trên di động

11/05/2016 16:00

Việc tìm kiếm voucher, deal, coupon vốn đã phổ biến trên mạng thì nay đang “nóng” trở lại khi người dùng dễ dàng sử dụng smartphone và các ứng dụng để săn được những “deal” ưng ý.

Việc tìm kiếm voucher, deal, coupon vốn đã phổ biến trên mạng thì nay đang “nóng” trở lại khi người dùng dễ dàng sử dụng smartphone và các ứng dụng để săn được những “deal” ưng ý.

Xu hướng xây dựng và phân phối voucher, coupon, thẻ thành viên… dành cho khách hàng đã bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2011. Đến thời điểm hiện tại hình thức này đã trở thành một kênh chăm sóc và thu hút khách hàng không thể thiếu của các trung tâm thương mại và các cơ sở dịch vụ.

Khi công nghệ, smartphone và các ứng dụng điện thoại trở nên phổ biến, xu hướng "săn" voucher lại càng trở nên đơn giản và thuận tiện. Chỉ với vài phút tìm kiếm quanh các trang mua sắm, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy những ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% từ các nhãn hàng, cửa hiệu. Và chỉ sau một vài cú click chuột, voucher đã được mã hóa dưới dạng voucher điện tử, gửi thẳng về email và khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức.
Voucher, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, coupon…đã trở thành một phương thức tiếp cận khách hàng không thể thiếu của các điểm cung cấp dịch vụ.

Tạo sự chú ý với “dân săn phiếu giảm giá” gần đây có mConnect - một ứng dụng điện thoại chạy trên nền tảng Android, iOS thay thế cho những thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, voucher truyền thống… mà chúng ta phải cất giữ bên người.

mConnect sẽ tự động định vị những cửa hàng có ưu đãi ở xung quanh và cho phép bạn nhận những ưu đãi đó như những "khách hàng thân thiết". Bên cạnh đó, ứng dụng này còn liên kết với 150 điểm dịch vụ thuộc các lĩnh vực thời trang, nhà hàng, café, giáo dục y tế và trong thời gian tới, con số này sẽ được nâng lên 10,000 điểm dịch vụ.

Đại diện MobiFone cho biết: “Nắm bắt những xu hướng tiêu dùng mới trên thế giới đồng thời luôn sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp công nghệ hữu ích, việc cung cấp ứng dụng mConnect tới khách hàng là bước đi tiên phong tạo dấu ấn cho xu hướng áp dụng công nghệ vào hoạt động Chăm sóc khách hàng thường xuyên của MobiFone. Chúng tôi mong muốn dịch vụ mConnect sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

MobiFone hiện đang triển khai đợt 2 chương trình ưu đãi “Nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng nhanh nhất” cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu đã đăng ký liên kết với chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Đây là chương trình bắt đầu từ 2008, nhằm giúp khách hàng là thuê bao MobiFone được thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, công tác bằng đường hàng không.

Theo đó, từ ngày 15/3 - 31/07/2016, trong kỳ xét hạng, Hội viên sẽ được nhận các ưu đãi nâng hạng như sau :

Thông tin thêm mời các bạn vui lòng truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 19001080.


Tấn Tài
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang