Samsung UHD TV S9: TV 4K có kích thước 85 inch

11/07/2013 23:39

(e-CHÍP Online) - Hãng Samsung vừa mang đến cho thị trường Việt Nam chiếc TV UHD có kích thước 85” mang mã hiệu S9. Đây là dòng TV cao cấp nhất từ trước đến nay mà Samsung từng phát triển và thương mại hoá.

Được tích hợp các công nghệ xử lý và tái tạo hình ảnh mới nhất, S9 cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh độ phân giải 4K (gấp 4 lần Full HD) trên nền âm thanh vòm cao cấp được tích hợp trong TV. Những công nghệ tiên tiến nhất gồm có: 3D, tính năng tương tác thông minh có khả năng nhận diện cử chỉ, giọng nói (Smart Interaction 2.0).

Mặc dù nội dung UHD vẫn chưa phổ biến, thế nhưng người dùng vẫn có thể tận hưởng chất lượng UHD bằng nguồn phát Full HD thông thường với khả năng gia tăng mật độ điểm ảnh (Up-scale) của S9. Những thuật toán nâng cấp độ nét của hình ảnh này đi qua 4 bước từ phân tích tín hiệu, giảm nhiễu, chống rung hình và nâng cao chi tiết cục bộ, giúp tái tạo một hình ảnh có chất lượng cao hơn chất lượng từ nguồn phát.
Về khả năng hiển thị màu sắc, hai công nghệ thực sự tạo nên sự khác biệt của S9 là Precision Black Pro và Micro Dimming Ultimate. Trong đó, Precision Black Pro là công nghệ tối mờ cục bộ giúp gia tăng độ sâu của màu đen bằng cách phân chia màn hình thành 240 ô và làm mờ từng ô riêng biệt. Với Micro Dimming Ultimate, màn hình lại được phân chia thành 1.152 ô và độ tương phản cũng như độ chi tiết của từng ô sẽ được xử lý và gia tăng riêng biệt. Sự kết hợp của 2 công nghệ hình ảnh tiên tiến của Samsung hiện nay giúp S9 tạo ra hình ảnh có tỷ lệ tương phản cao và màu sắc sống động.

Hệ thống âm thanh vòmcủa S9 mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi bạn tận hưởng phim ảnh chất lượng cao. Samsung tích hợp 10 loa công suất tổng 120W vào phần "khung tranh" của S9 để có thể cung cấp âm thanh cao, trong trẻo và loa trầm tái tạo âm thanh sâu một cách rõ ràng. Thiết kế sáng tạo của S9 giúp cho màn hình hiển thị siêu nét của S9 nổi bật trong một khung kim loại được chế tác thủ công tinh xảo lấy cảm hứng từ khung tranh hội họa (Timeless Gallery).

Tất cả các kết nối được thiết kế hướng đến thiết bị ngoại vi One Connect riêng biệt và chỉ kết nối với TV qua 1 dây duy nhất. Do đó, sự rườm rà của các dây cắm được loại bỏ, cho phép S9 có mặt lưng nguyên khối, trông đơn giản và sang trọng từ mọi góc nhìn.
Giá tham khảo: 1.299.000.000đ

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang