Samsung tiếp tục gặp rắc rối trong việc sản xuất Galaxy S5

12/04/2014 06:10

Liên tiếp gặp rắc rối trong thời gian qua khiến nhiều người lo ngại Samsung sẽ không thể cung ứng mẫu máy Galaxy S5 ra thị trường một cách thuận lợi.

Dù mới cách đây chưa lâu, những thông tin về nhà máy của Samsung bị cháy gây ảnh hưởng tới kho hàng và các thiết bị sản xuất của Galaxy S5 đã khiến nhiều người lo ngại. Mới đây, nhiều nguồn tin cũng cho biết Samsung lại gặp khó khăn trong việc căn chỉnh hệ thống quang học cho cảm biến ISOCELL 16 Mpx của dòng máy mới này. Thậm chí, việc phủ lớp bề mặt cho thấu kính của máy ảnh cũng đang vướng phải rắc rối. Nếu không xử lý trơn tru các vấn đề này, Samsung sẽ khó có thể cung ứng Galaxy S5 một cách thuận lợi ra thị trường.

Với những nguyên nhân như thế, dự kiến, Samsung sẽ chỉ có khoảng 4-5 triệu chiếc S5 sẵn sàng vào thời điểm bán ra trên toàn cầu. Đây là con số khiêm tốn hơn rất nhiều so với mức từ 5 đến 7 triệu máy theo kế hoạch ban đầu. Sự thiếu hụt như thế hiện đã gây ra tâm lý lo lắng về khả năng mua được máy mới trong nhiều cộng đồng công nghệ.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang