Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Gear S3 tại Việt Nam

21/12/2016 11:36

Samsung chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Gear S3 với hai phiên bản Frontier và Classic.

Samsung Gear S3 Classic

Samsung Gear S3 được thiết kế dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những chiếc đồng hồ truyền thống. Dưới bàn tay của Yvan Arpa - nghệ nhân thiết kế đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, Gear S3 được hoàn thiện với các loại chất liệu khác nhau được sử dụng trong quá trình chế tác.

Đồng hồ thông minh Gear S3 được trang bị màn hình có mặt kính chịu lực trong suốt Gorilla Glass SR+ (có độ chống xước tương tự sapphire nhưng có độ chịu lực tốt hơn 70%) và khả năng hiển thị sắc nét với công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu. Tính năng Always-on (luôn luôn hiển thị) cũng được tích hợp vào Gear S3 giúp mặt đồng hồ luôn trong trạng thái hiển thị tạo cảm giác thiết bị giống như một chiếc đồng hồ truyền thống. Gear S3 còn có thể được người dùng linh động thay đổi diện mạo và phong cách với bộ sưu tập dây đeo cao cấp chuẩn 22mm.

Samsung Gear S3 Frontier

Một trong những điểm đột phá của Gear S3 là khả năng hoạt động độc lập, giúp hạn chế sự phụ thuộc vào điện thoại khi hoạt động. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Tizen cùng với RAM 0.75GB và bộ nhớ trong 4GB. Với việc tích hợp Microphone và loa ngoài, Gear S3 giúp người dùng có thể thoải mái nghe nhạc và đặc biệt là thực hiện các cuộc gọi một cách độc lập, thuận tiện.

Samsung Gear S3 có khả năng chống nước, chống bám bụi chuẩn cao nhất hiện nay IP68, cùng chuẩn quân đội MIL-STD-810G, tính năng điều khiển bằng giọng nói S Voice, công nghệ đo đếm nhịp tim Heart-rate tracking, đếm bước chân Pedometer, đo độ cao, đo áp suất và thời tiết , đo tốc độ qua ba cảm biến được tích hợp vào thiết bị…

Với viên pin dung lượng 380mAh cùng khả năng sạc nhanh, người dùng có thể thoải mái sử dụng Gear S3 từ 3 tới 4 ngày liền mà không phải lo lắng về dung lượng pin.

Bộ đôi đồng hồ thông minh Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ ngày 07/01/2017 với mức giá đề nghị 7.990.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang