Samsung phát triển smartphone cao cấp dòng F-series

25/09/2013 09:36

(e-CHÍP Online) - Nguồn tin từ Hàn Quốc vừa tiết lộ Samsung đang phát triển một dòng smartphone F-series mới với những thông số kỹ thuật, thiết kế hết sức ấn tượng và dự kiến sẽ trình làng vào tháng 3 năm 2014.

Nguồn tin từ trang ETNews cho hay, Samsung đang âm thầm phát triển dòng smartphone F-series mới với thiết kế khung, vỏ kim loại siêu mỏng, cấu hình cực mạnh, công nghệ chụp ảnh di động mới và chất lượng nhất.

Trước đây đã có thông tin rằng chiếc Galaxy Note 3 hoặc Galaxy S5 mới sẽ được trang bị bộ vỏ làm bằng kim loại hoàn toàn. Tuy nhiên với thông tin trên có vẻ như nhiều khả năng chỉ có dòng F-series mới là dòng sản phẩm được trang bị khung vỏ kim loại hoàn toàn.

Dòng sản phẩm này sẽ được trang bị máy ảnh 16 megapixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học - OIS mới nhất cho chất lượng ảnh chụp xuất sắc.

Vài ngày trước đây, Samsung tiết lộ đã hoàn tất phát triển vi xử lí Exynos Octa 64-bit, nên nhiều khả năng dòng F-series mới sẽ được trang bị chip này. Máy mới còn có màn hình kích thước có thể từ 4,5-5,5 inch và có cả phiên bản được trang bị màn hình dẻo YOUM mới của Samsung.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena, ETNews)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang