Samsung Galaxy Tab A: Máy tính bảng tích hợp bút S pen

11/05/2015 16:30

(e-CHÍP Online) - Galaxy Tab A là chiếc máy tính bảng đầu tiên trong phân khúc tầm trung tích hợp bút S Pen, có thiết kế mỏng nhất so với các mẫu máy tính bảng cùng phân khúc, kiểu dáng gọn nhẹ.


Chiếc bút S Pen đa nhiệm cho người dùng Galaxy Tab A những trải nghiệm thật và mượt nhờ các tính năng như: Ghi chú tức thì - Action memo, lựa chọn thông minh - smart Select, viết tay kỹ thuật số - S-Note, chia sẻ dễ dàng bằng thao tác kéo và thả,đánh dấu văn bản chính xác hơn...

Bên cạnh những tính năng trên, Samsung Tab A còn có ứng dụng Sketch Book - một ứng dụng phác thảo và vẽ chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng phác họa những bức vẽ từ đơn giản đến phức tạp.

Samsung Galaxy Tab A có thiết kế gọn nhẹ với độ mỏng chỉ 7,5 mm tiện lợi mang theo bên mình để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Máy có 2 loại màn hình 8 inch và 9,7 inch với độ phân giải 1024x768 pixel, sử dụng vi xử lý lõi tứ 1.2 GHz xử lý đa tác vụ và chạy hệ điều hành mới nhất Lollipop 5.0 giúp tối ưu hóa hiệu năng sử dụng máy. Samsung Galaxy Tab A cũng được trang bị camera sắc nét cho chất lượng ảnh chụp sáng và rõ với camera trước 2 MP và camera sau 5 MP.

Giá tham khảo:

7.990.000 cho phiên bản màn hình 8 inch

8.990.000 cho phiên bản màn hình 9,7 inch

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang