Samsung Galaxy K zoom: Điện thoại thông minh chuyên chụp ảnh

29/04/2014 19:00

(e-CHÍP Online) - Galaxy K zoom là sự kết hợp giữa những tính năng chuyên biệt của dòng điện thoại thông minh cao cấp Galaxy cùng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với những đặc tính nổi trội.

Samsung vừa chính thức công bố dòng điện thoại thông minh kiêm máy ảnh chuyên nghiệp mới mang tên Samsung Galaxy K zoom.

Đây là một chiếc điện thoại thông minh mới kết tinh từ những công nghệ tiên tiến của máy ảnh kỹ thuật số với bề dày kinh nghiệm của ngành công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh Samsung Galaxy.

Galaxy K zoom được tích hợp hệ thống camera kỹ thuật tiên tiến mang đến cho người dùng khả năng quản lý cao cấp cùng những chức năng của một máy ảnh chuyên nghiệp.

Galaxy K zoom được trang bị công nghệ ống kính thụt vào trong mới, cung cấp khả năng zoom quang học lên đến 10x trong một thân máy mỏng đáng kể. Những tính năng đáng chú ý khác bao gồm: Bộ cảm biến BSI CMOS 20,7 megapixel cho hình ảnh thật chi tiết và siêu rõ nét; Trong điều kiện ánh sáng thấp, máy vẫn có khả năng chụp rõ nét, tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) sẽ làm giảm độ mờ nhiễu do chuyển động trong khi chụp ảnh; Tính năng Xenon Flash của thiết bị cung cấp một luồng ánh sáng mạnh hơn đèn LED nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh với độ rực rỡ trông tự nhiên nhất; những đặc tính kỹ thuật tối ưu nêu trên đảm bảo hình ảnh và video (Full HD) thu được luôn sắc nét ngay cả khi phóng lớn hoặc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết bị mới này cũng tích hợp các tính năng của một máy ảnh tiên tiến như AF/AE Separation (lấy nét tự động Auto Focus /phơi sáng tự động Auto Exposure Separation) để giúp cân bằng sáng chính xác tạo độnét; Chế độ Pro Suggest cung cấp 5 bộ lọc được tối ưu hóa, Selfie Alarm cho phép người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh một cách dễ dàng, tập trung vào một đối tượng chuyển động... Mỗi tính năng đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh và quay video với chất lượng cao trong mọi tình huống.

Ngoài ra, Galaxy K zoom còn cung cấp các tính năng như: Ultra Power Saving Mode - chế độ tiết kiệm điện để giảm thiểu tiêu thụ pin, S Health Lite dành cho tập thể dục cá nhân và huấn luyện lối sống, Studio giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và video đã thu lại…

THÁI BÌNH


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang