Samsung Galaxy Grand 2: Màn hình lớn, giải trí thoải mái

17/01/2014 13:31

(e-CHÍP Online) - Chiếc điện thoại Galaxy Grand 2 là bước tiến tiếp theo của dòng Galaxy Grand với nhiều cải tiến, bao gồm khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng HD, nâng cao hiệu suất cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Galaxy Grand 2 cho người dùng thỏa sức trải nghiệm trên màn hình 5.25” với độ phân giải chuẩn HD 720p 1280 x 720 pixel, cho chất lượng hiển thị tốt hơn khi xem phim, chơi game và đọc sách điện tử. Khả năng đa nhiệm trên màn hình lớn hỗ trợ chạy song song một ứng dụng trên hai cửa sổ cùng lúc. Thiết kế của Galaxy Grand 2 cũng được cải tiến với mặt ốp lưng có các đường vân da như trên các dòng smartphone cao cấp của Samsung.


Galaxy Grand 2 nâng cao hiệu suất với bộ vi xử lý QuadCore 1.2GHz, pin dung lượng 2600mAh cho thời gian đàm thoại lên đến 17 giờ. Việc tích hợp 2 sim giúp người dùng giữ cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân khi chuyển đổi dễ dàng giữa các mạng di dộng.

Galaxy Grand 2 cũng được trang bị một số tính năng thông minh tạo sự khác biệt của sản phẩm với các sản phẩm khác trên thị trường như camera được cải tiến cùng các chế độ chụp Chân dung đẹp (Best Face), Chọn ảnh đẹp nhất (Best Photo), Chụp liên tục (Continous Shot) cũng như một số tính năng khác như: Story Album (sắp xếp ảnh theo mốc thời gian rồi tạo một câu chuyện bằng hình ảnh); S Travel (cung cấp những hướng dẫn và thông tin du lịch cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn); Sound & Shot (cho phép ghi âm tối đa 9 giây vào mỗi bức ảnh); Samsung Hub (cổng dịch vụ thông tin đặc trưng cung cấp dịch vụ âm nhạc, video, trò chơi và nhiều ứng dụng khác); Group Play (dùng để nghe nhạc, chia sẻ tài liệu tối đa 11 thiết bị cùng lúc).

Samsung Galaxy Grand 2 đã lên kệ với giá tham khảo 8.490.000đ và được tặng gói bảo hiểm bằng với giá bán.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang