Samsung chuẩn bị tung smartphone Android nắp gập

17/07/2013 11:45

(e-CHÍP Online) - Samsung chứng tỏ hãng không muốn bỏ sót bất cứ thị trường nào khi lên kế hoạch tung ra một smartphone Android với thiết kế nắp gập, vốn chỉ bắt gặp ở điện thoại feature trước đây.

Rõ ràng, mô hình kinh doanh của Samsung hoàn toàn đối lập với Apple. Trong khi Apple tập trung vào một số rất ít sản phẩm và cố gắng thiết kế sao cho mỗi một thiết bị phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu của nhiều người dùng nhất có thể, thì Samsung lại muốn chắc chắn rằng, mỗi một đối tượng khách hàng tiềm năng đều sẽ có một sản phẩm cụ thể, đáp ứng những nhu cầu rất-cụ-thể của họ.

Kết quả là sau nhiều thử nghiệm về smartphone siêu bền, smartphone siêu chụp hình, smartphone mini và smartphone siêu “bự”, giờ đây Samsung lại tiếp tục thử vận may với smartphone nắp gập.

Tin đồn mới nhất cho hay thiết bị nầy sẽ được trình làng vào tháng 8 tới với tên gọi Samsung Galaxy Folder. Cấu hình của máy bao gồm màn hình WVGA 480x800p, vi xử lý lõi kép Snapdragon S4, kết nối LTE và cài sẵn hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2.2.

Không có gì ngạc nhiên khi Galaxy Folder nhắm đến thị trường bình dân giá rẻ.

CHÂU ANH (Theo Phone Arena)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang