Rượt đuổi trên sân ga

28/03/2013 16:32

[DOWNLOAD] Subway Surfers là tựa game khá nổi tiếng trên iOS và Android nay đã có mặt trên máy tính để bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi.

Game thuộc thể loại rượt đuổi có tốc độ rất nhanh nên bạn cần tập trung để không bị thua cuộc. Nhiệm vụ của bạn là giúp cậu bé vẽ bậy trên gaxelửa chạy thoát khỏi bảo vệ. Trên đường đi, bạnthuthập thêm nhiều tiền vàng để có cơ hội mở khóa nhiều vật phẩm và nhân vật hấp dẫn.
Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ dùng chuột kéo sang trái, phải, lên, xuống để điều khiển nhân vật di chuyển sao cho không trúng vào các chướng ngại vật trên đường. Số điểm sẽ tăngtheothời gian di chuyển nên bạn cố gắng chạy càng xa càng tốt, nếu thua phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Ngoài tiền vàng, trên đường đi còn có các vật phẩm nằm rải rác, mỗi vật phẩm có công dụng khác nhau như: nam châm hút được toàn bộ đồng vàng ở khu vực xung quanh, giày giúp nhảy cao hơn, bộ phản lực giúp bạn bay lên dây điện tránh xa các toa xe phía dưới, hộp quà chứa một vật phẩm bất kỳ. Khithuthập được nhiều tiền, bạn vào mụcSHOPđể mua thêm nhiều vật phẩm, vào phầnCharactersđể mở khóa thêm nhiều nhân vật mới. Mỗi ngày, game sẽ đưa ra cho bạn nhiệm vụthuthập đủ các ký tự trong một từ bất kỳ, bạn vàoMissions > Daily Challengexem từ cần thu thập và nhanh chóng hoàn thành trong ngày hôm đó để nhận thêm tiền thưởng.Ngoài ra, trongMissionscòn có ba nhiệm vụ cố định, khi hoàn thành ba nhiệm vụ nầy, điểm số của bạn ở những màn chơi sau sẽ được nhân lên nhiều lần.


Bạn tải Subway Surfers tạihttp://goo.gl/EmBHahayhttp://goo.gl/9OUcW(dung lượng 20,98MB), tương thích mọi Windows.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang