Rò rỉ thông số LG Optimus Vu III với chip Snapdragon 800, màn hình 5,2 inch

14/08/2013 06:30

(e-CHÍP Online) – Theo thông tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, chiếc smartphone Optimus Vu thế hệ thứ 3 của LG sẽ có thể ra mắt vào tháng sau với cấu hình ấn tượng hơn nhiều so với sản phẩm đời trước là LG Optimus Vu II.

Sản phẩm mới sẽ vẫn duy trì tỉ lệ màn hình 4:3, tuy nhiên máy sẽ được nâng cấp lên độ phân giải SXGA (1280 x 960 pixel) và kích cỡ màn hình sẽ được tăng lên 5,2 inch so với màn hình 5 inch trước đó.

Về cấu hình, theo nguồn tin rò rỉ thì sẽ mạnh hơn rất nhiều vì có thể máy sẽ được tích hợp sẵn chip xử lí bốn lõi cao cấp Snapdragon 800 có tốc độ 2,3 GHz của Qualcomm, camera 13 Mpx, hỗ trợ mạng siêu tốc LTE-Advanced và đặc biệt máy cũng sẽ được cài sẵn HĐH Android 4.3.3 mới nhất.

Các thiết bị Vu đời trước của LG không phổ biến ở các thị trường ngoài Hàn Quốc và doanh số bán ra chỉ hơn 1 triệu chiếc do khá ít người quan tâm tới sản phẩm. Hiện chưa rõ kế hoạch chính xác về thị trường phát hành của thiết bị, tuy nhiên nhiều khả năng thị trường Hàn Quốc vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên của dòng sản phẩm có thiết kế vuông vắn nầy.

Dự kiến, LG Optimus Vu III sẽ được công bố vào tháng 9 nhân dịp hội chợ điện tử IFA diễn ra tại Berlin, Đức.

HOÀNG SƠN (Theo Phone Arena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang