RMIT Việt Nam công bố chương trình học bổng năm 2014

25/04/2014 21:14

RMIT Việt Nam vừa công bố sẽ trao 125 suất học bổng dành cho sinh viên của trường và học sinh phổ thông trong năm 2014.

Các suất học bổng trị giá 25%, 50% và 100% học phí sẽ cho phép sinh viên theo học các ngành kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, và kinh doanh thời trang và dệt may ở cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của RMIT Việt Nam.

Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên khả năng học tập cũng như những thành tích về lãnh đạo và đóng góp cho cộng đồng.

Trong suốt 14 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao tổng cộng gần 600 suất học bổng với tổng giá trị hơ 90 tỷ đồng.

“Năm nay chương trình học bổng của chúng tôi đã phát triển một cách đáng kể nhằm tạo cơ hội cho nhiều học sinh hơn nữa được nhận học bổng vì thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo và các hoạt động cộng đồng của mình”, Giáo sư McDonald, hiệu trưởng RMIT Việt Nam chia sẻ. “Ngoài việc không phải đóng học phí, các học sinh được nhận học bổng sẽ được trải nghiệm tất cả những lợi ích do RMIT Việt Nam mang lại, bao gồm chuyên môn và kinh nghiệp toàn cầu của đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất với chất lượng cao, cũng như mối quan hệ vững mạnh với doanh nghiệp”.

Buổi giới thiệu thông tin về chương trình học bổng sẽ được tổ chức vào 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 11/5/2014 tại cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của RMIT Việt Nam. Hạn chót nộp hồ sơ trước 17 giờ, thứ Hai ngày 23/6/2014. Chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang