Ra mắt ứng dụng bắt taxi miễn phí EASY TAXI tại Việt Nam

26/02/2014 07:54

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng bắt taxi miễn phí được ưa chuộng trên thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam, và đang được triển khai tại TP.HCM.


Easy Taxi hiện có mặt tại hơn 23 quốc gia, 150 thành phố, và bằng 11 ngôn ngữ, cho phép người sử dụng điện thoại thông minh tìm được chiếc xe taxi gần nhất với chỉ với một thao tác chạm màn hình.

Ứng dụng có thể được tải và sử dụng trên các hệ điều hành Android, iOS, Blackberry và Windows, cho phép người dùng đặt và theo dõi xe taxi còn trống từ các hãng uy tín hiện đang ở gần nhất, cho bất kì cuộc hành trình nào. Người dùng có thể tương tác trực tiếp trên điện thoại với một tài xế đáng tin cậy, và cập nhật thêm các thông tin như số điện thoại tài xế hoặc loại xe sử dụng. Lịch sử các chuyến đi và dữ liệu tài xế cũng sẽ được lưu lại trong ứng dụng, giúp ích trong trường hợp hành khách muốn lấy lại đồ đạc để quên trong taxi.

“Easy Taxi được thiết kế nhằm đơn giản hóa việc di chuyển bằng taxi của hành khách theo cách thức nhanh chóng, thuận tiện, và an toàn nhất”, ông Alexander Lê, Giám đốc Điều hành Easy Taxi Việt Nam cho biết. “Chúng tôi hiểu rằng việc chờ đợi một chiếc taxi sẽ khá mệt mỏi nếu như bạn là một người bận rộn hay đơn giản khi bạn cần một chiếc taxi ngay lập tức trong giờ cao điểm. Easy Taxi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, và giúp bạn chủ động lên lịch trình cho những hành trình của mình”

Mặt khác, các tài xế taxi cũng nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng dựa trên hệ thống định vị toàn cầu (GPS) này, với việc lập tức xác định vị trí cần đến và kết nối với hành khách trong khi di chuyển đến điểm đón. "Easy Taxi cung cấp cho tài xế và các công ty taxi thêm một phương thức để có được nhiều chuyến đi hơn, góp phần tăng doanh số của công ty, đặc biệt trong một thị trường kinh doanh taxi có tính cạnh tranh cao như ở Việt Nam”, ông Lê chia sẻ.

Hiện đã có mặt tại TP.HCM và liên kết với các hãng taxi lớn, trong tương lai gần, Easy Taxi sẽ mở rộng hoạt động tới nhiều thành phố lớn của Việt Nam bao gồm thủ đô Hà Nội.

Khởi điểm tại Brazil năm 2012 và được sự hậu thuẫn của Rocket Internet, Easy Taxi đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về, thu hút hơn 100.000 tài xế trên khắp thế giới, và hoàn thành hàng triệu chuyến đi mỗi tháng. Ngoài những thành công lớn tại thị trường Châu Mỹ La Tinh, Easy Taxi cũng đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường Châu Á sau khi ra mắt tại 8 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Tải Easy Taxi tại:

http://www.easytaxi.com/vn

https://www.facebook.com/easytaxivn

http://www.bit.ly/EasytaxiAndroid

http://www.bit.ly/EasytaxiiOS

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang