Ra mắt game thể thao quản lý bóng đá World Cup

21/11/2013 22:12

(e-CHÍP Online) - Ngày 21/11/2013, YAN và SSGroup đã công bố hợp tác chiến lược dài hạn và ra mắt game thể thao quản lý bóng đá mang tên World Cup.


Bằng cách khai thác tối đa lợi thế của mỗi bên, YAN và SSGroup sẽ mở rộng phát triển mạng lưới truyền thông, cùng phối hợp mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ giải trí trực tuyến tốt nhất. Cụ thể, trò chơi trực tuyến World Cup - phiên bản mở rộng của game quản lý bóng đá Cup C1 trở thành dự án đầu tiên được cả hai doanh nghiệp cùng bắt tay phát hành tại Việt Nam.

World Cup thuộc thể loại game quản lý bóng đá được phát triển trên bộ engine Netrix 1.0 với chất lượng hình ảnh khá chân thực như góc quay camera trong sân bóng. Game mô phỏng gần như đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ tài năng, nổi tiếng của mọi quốc gia trên thế giới. Người chơi sẽ đóng vai trò là người quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ và chiêu mộ các ngôi sao tài năng về đội mình, dẫn dắt đội thi đấu vượt qua từng giải khu vực để tiến đến vị trí vô địch thế giới. Điểm nổi bật của game là thao tác dễ dàng, ai cũng có thể trải nghiệm mà không cần kiến thức chuyên sâu về bóng đá.

Nhân dịp này, YAN và SSGroup cũng công bố 4 gương mặt được tuyển chọn làm đại diện hình ảnh cho mỗi liên đoàn bóng đá trên thế giới, với những tính cách đặc trưng của mỗi vùng như: Châu Á dịu dàng / ý chí (Hà Anh); Châu Âu lạnh lùng / phóng khoáng (Ngọc Minh); Nam Mỹ nóng bỏng / uyển chuyển (Châu Diệu Minh); Bắc Mỹ cá tính / năng động (Ngô Thị Quỳnh Mai).

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang