Ra mắt dịch vụ họp trực tuyến miễn phí eMeeting.vn

18/05/2015 19:16

(e-CHÍP Online) - Tập đoàn Công nghệ Bkav vừa chính thức ra mắt dịch vụ họp trực tuyến miễn phí eMeeting.vn.


Nhà sản xuất cho biết, người dùng chỉ cần thiết bị đơn giản sẵn có như máy tính, webcam và loa, truy cập eMeeting.vn bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook là đã có thể họp trực tuyến. Đặc biệt, công nghệ eMeeting sẽ được sử dụng để truyền hình trực tuyến Lễ ra mắt Bkav Smartphone vào ngày 26/5 tới.

Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, eMeeting là một dịch vụ họp trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như: trình chiếu slide, hiện bảng vẽ, chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp… Nếu như Skype chỉ cho phép kết nối tối đa 10 điểm cầu với chất lượng không ổn định, thì eMeeting cho phép kết nối lên tới 99 điểm cầu với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Nhờ tính năng tùy biến giao diện, người dùng có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau như: họp thảo luận, họp giao ban, hội nghị truyền hình, lớp học trực tuyến… Chẳng hạn, khi họp thảo luận mọi người trong cuộc họp đều có thể phát biểu và có hình, với họp giao ban người chủ tọa sẽ chỉ định phát biểu cho từng thành viên, tại mỗi thời điểm chỉ có một người được nói. Đặc biệt, tại những điểm cầu không có Internet người dùng vẫn có thể tham gia cuộc họp bằng cách gọi điện vào tổng đài của hệ thống eMeeting.

Đặc biệt, công nghệ eMeeting sẽ được sử dụng để truyền hình trực tuyến sự kiện Lễ ra mắt chiếc Smartphone đầu tiên của Bkav tới đông đảo người xem, với chất lượng hình ảnh HD tại địa chỉ eMeeting.vn/Bphone.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang