Ra mắt Canon Photo Studio tại Vietopia

19/04/2014 20:47

(e-CHÍP Online) - Canon vừa chính thức khai trương Canon Photo Studio đầu tiên ở Việt Nam tại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia, Quận 7, TP.HCM.


Nằm trong khuôn khổ của thành phố giáo dục lớn nhất châu Á - Vietopia, Canon Photo Studio sẽ giúp các em nuôi dưỡng tình yêu với nhiếp ảnh thông qua sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên chuyên nghiệp do Canon đào tạo tại Việt Nam. Với các kiến thức cơ bản cùng thực hành trên máy ảnh, các em sẽ học được cách nhìn thế giới xung quanh khác hơn, cảm nhận vật thể bình thường trong cuộc sống ở những góc độ tươi mới và tự tin sáng tạo hơn.

Dự án này là một phần cam kết của Canon nhằm thúc đẩy văn hóa nhiếp ảnh ở Việt Nam, khuyến khích mọi người không chỉ dừng lại ở việc chụp những tấm hình đẹp, có ý nghĩa mà còn chia sẻ những hình ảnh đó đến với mọi người xung quanh, cũng như chia sẻ niềm vui trong bộ môn nghệ thuật này. Bên cạnh đó, các em còn được đóng vai một nhiếp ảnh gia thực thụ và “tác nghiệp” ngay các phương pháp chụp ảnh trong mỗi khóa học như chụp studio, chụp model và chụp ngoại cảnh. Các em cũng sẽ lưu giữ lại những “tác phẩm đầu tay” của mình nhờ sự trang bị đầy đủ thiết bị ảnh từ đầu vào như máy ảnh kỹ thuật số đến đầu ra là máy in ảnh, góc trưng bày ảnh.

Các em sẽ có được những kiến thức nhất định về nhiếp ảnh, từ những kỹ năng sử dụng máy ảnh cơ bản đến việc thực hành quan sát và nắm bắt các khoảnh khắc của cuộc sống được truyền đạt thông qua các trải nghiệm sống động tại Canon Photo Studio. Đây là một sân chơi mới mà Canon dành cho các em thiếu nhi nhằm khám phá khả năng tiềm ẩn của mình cũng như phát triển khả năng sáng tạo tuyệt vời, giúp các em thấy được sức mạnh từ chính trí tưởng tượng của mình.

Tham dự buổi ra mắt Canon Photo Studio tại Vietopia, ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm và nhiệt tình đóng góp xây dựng hoài bão của thế hệ tương lai của Việt Nam. Đây là một phần quan trọng trong triết lý Kyosei “Cùng sống và làm việc vì lợi ích chung” của công ty chúng tôi tại Việt Nam. Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của các em thiếu nhi bằng niềm vui với nhiếp ảnh không chỉ là mong muốn của riêng tôi mà còn của rất nhiều các bậc phụ huynh nơi đây. Qua ống kính máy ảnh, các em sẽ thêm yêu thiên nhiên, con người, và cuộc sống của chính mình hơn. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một nền tảng vững chắc cho mọi người ở mọi lứa tuổi để thể hiện bản thân hình bằng sức mạnh của nhiếp ảnh”.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang