Ra mắt bộ sách “Đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh”

14/01/2014 09:49

Bộ sách “Đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh” của tác giả, Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Quốc tế Bùi Minh Sơn và buổi hội thảo “Nhiếp ảnh trong đời sống hiện đại” do trường Arena Multimedia tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 300 bạn trẻ tại TP.HCM.

Đến với hội thảo, tác giả, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Quốc tế Bùi Minh Sơn, khách mời danh dự, đã chia sẻ: sau ấn phẩm đầu tiên Căn bản Kỹ thuật Nhiếp ảnh phát hành đầu năm 2010, được độc giả đón nhận nồng nhiệt, ông đã mạnh dạn viết nên ấn phẩm thứ hai mang tên Đường vào nghệ thuật Nhiếp ảnh, một bộ sách ông thai nghén đã lâu, dùng toàn bộ những những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy hơn 30 năm lăn lộn cùng nghề mà viết nên.

Bộ sách Đường vào nghệ thuật Nhiếp ảnh gồm 2 quyển với nhan đề: Ngôn ngữ hình ảnh và Kỹ năng & Sáng tạo, được trình bày trên phương thức lý thuyết ứng dụng và trực quan thị giác nhằm giúp độc giả, những người yêu nghề vẽ tranh bằng ánh sáng này có những kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật nhất định tạo ra một bức ảnh đẹp, có tính nghệ thuật cao.
Bìa sách quyển 1
Bìa sách quyển 2
Trong phần sau của buổi hội thảo, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Quốc tế Bùi Minh sơn đã cùng giao lưu, hướng dẫn các bạn trẻ những kỹ thuật để có một bức ảnh kỷ niệm, ảnh nghệ thuật, ảnh trong quảng cáo đạt yêu cầu thẩm mỹ, nghệ thuật. Đây là những loại ảnh các bạn thường sử dụng trong học tập, làm việc hoặc giải trí.
Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham dự chương trình cũng được Giám đốc Đào tạo, Thầy Nguyễn Tấn Cường, giới thiệu đôi nét các ngành học trong chương trình đào tạo chuyên gia thiết kế mỹ thuật ứng dụng tại Arena Multimedia.

Hội thảo chuyên đề về Multimedia là một trong các hoạt động thường niên tại Arena Multimedia, được tổ chức nhằm mang đến các bạn trẻ những kiến thức có tính ứng dụng cao trong thực tế với sự hướng dẫn, trợ giúp từ những diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó, giúp các bạn trẻ khám phá tiềm năng bản thân, tìm cho mình định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang