Ra mắt bản mod đẹp tuyệt vời dành cho các fan Halo: Combat Evolved

24/08/2017 11:28

Thêm một sản phẩm cho thấy sức sáng tạo và tài năng đáng ngưỡng mộ của cộng đồng người chơi trên PC, lần này là dành cho huyền thoại Halo: Combat Evolved.

Trở lại hồi tháng 6 năm 2016, thông tin về một phiên bản nâng cấp cực kì công có tên Halo Custom Edition SPV3 đã gây xôn xao cộng đồng yêu mến Master Chieft. Đây là một sản phẩm cải tổ tổng thể cho phần game Halo đầu tiên trên máy PC. Sau 1 năm, nhóm phát triển vừa tiếp tục tung ra thêm một phiên bản mới, cải tiến mọi mặt từ đồ họa, gameplay và thực sự trông vô cùng tuyệt vời.

Halo Custom Edition SPV3 bổ sung những món vũ khí, thêm vào kẻ thù, xe cộ, khu vực mới cho người chơi khám phá. Bên cạnh đó, nhóm cũng gửi gắm một vài Easter Eggs để lối chơi thêm thú vị.


Phiên bản mới này có can thiệp vào các khung hình thể hiện cho phần mô phỏng vật lý của trò chơi, nên nó sẽ cho bạn cảm giác các chuyển động trong môi trường trở nên trơn tru hơn trước. Được biết, phiên bản gốc Halo: Combat Evolved có thể vận hành với tốc độ 60 khung hình / giây nhưng tính năng mô phỏng vật lý của nó chỉ được chạy ở mốc 30 nên nhiều khi trông khá gượng gạo. Bản mod tuy không sửa được triệt để vấn đề khung hình vật lý, bù lại nó vẫn làm cho chúng “xuất hiện” mượt mà hơn.

Nhóm cũng giới thiệu một trình cài đặt mới có kích thước 2.1Gb và chứa cả bãn mod lẫn Halo: Combat Evolved. Tất cả bạn phải làm là tải về và chạy trình cài đặt (tất nhiên bạn sẽ cần sở hữu một mã CD-Key bản quyền đầy đủ cho Halo Combat Evolved).

Để kỉ niệm đợt phát hành này, nhóm đã chia sẻ một đoạn video làm lại từ trailer giới thiệu của Halo: Combat Evolved trong SPV3 và nó sẽ cho bạn thấy được một phần nhỏ sự tuyệt vời được gửi gắm trong bản mod.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang