Ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic: Rung nhanh gấp 10 lần bàn chải điện thông thường, loại bỏ mảng bám 121%

11/12/2020 08:17

Trong giai đoạn ra mắt, người dùng có thể sở hữu những chiếc bàn chải điện ZenyumSonic với mức giá ưu đãi 800.000 đồng thay vì 1.250.000 đồng khi nhập mã CHAOVIETNAM.


Zenyum, startup đến từ Singapore tập trung vào phân khúc chăm sóc, cải thiện nụ cười và sức khỏe răng miệng, hôm nay chính thức ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic tại Việt Nam. Tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải điện ZenyumSonic có 3 chế độ chải chuyên biệt, cơ chế hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin lên đến hơn 3 tuần. Đặc biệt, Zenyum còn mang đến dịch vụ tiện lợi để người dùng dễ dàng đặt đầu bàn chải thay thế định kỳ 3 tháng một lần theo khuyến nghị của nha sĩ.

Theo các nghiên cứu của Hiệp Hội Sức Khỏe Răng Miệng - The Oral Health Foundation, một trong những tổ chức từ thiện độc lập về sức khỏe răng miệng hàng đầu thế giới, những người sử dụng bàn chải điện ít có nguy cơ mắc các bệnh về nướu hơn 22%, và ít gặp các bệnh về sâu răng hơn 18% so với những người sử dụng bàn chải thường.

Bác sĩ Nguyễn Khánh Mỹ (Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt - Đại Học Y Dược TP.HCM) chia sẻ:“Với những ưu điểm vượt trội ở khả năng làm sạch sâu so với bàn chải thường, bàn chải điện nên được bổ sung vào thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của nhiều người Việt hơn nữa. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn chải điện, người dùng nên đặc biệt lưu ý đến cơ chế tác động lực của bàn chải, cũng như chất liệu của lông đầu bàn chải. Một chiếc bàn chải điện lý tưởng sẽ phải vừa đáp ứng các tiêu chí về hiệu quả làm sạch, nhưng đồng thời cũng phải êm dịu cho nướu, đặc biệt với những người có răng nhạy cảm hay đang gặp phải các bệnh lý liên quan đến răng miệng”.

Được nghiên cứu và phát triển qua quá trình hợp tác với các nha sĩ giàu kinh nghiệm trên khắp Châu Á, bàn chải điện ZenyumSonic mang đến hiệu quả làm sạch chỉ với 2 phút trải nghiệm.

Các tính năng nổi bật của ZenyumSonic:

Đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn, lông bàn chải sợi DuPont mang đến sự mềm mại, êm dịu cho nướu cùng công nghệ bọt khí siêu nhỏ (Micro-pressure Bubble) với hàng triệu vi bong bóng giúp nhanh chóng làm sạch sâu trong kẽ răng.

Tần số rung 33.000 lần/phút, nhanh hơn gấp 10 lần so với bàn chải điện thông thường, đạt hiệu quả loại bỏ mảng bám lên đến 121% mà vẫn êm dịu cho nướu.

3 chế độ chải chuyên biệt cho khoang miệng sạch sâu và hơi thở thơm mát, bao gồm: Chải Sạch Sâu, Chải Êm Dịu và Làm Trắng Răng.

Cơ chế hẹn giờ đánh răng trong 2 phút, nhắc chuyển vùng mỗi 30 giây, cho hiệu quả làm sạch tối ưu theo khuyến cáo của nha sĩ.

Với thời lượng pin lên đến 3 tuần cùng sạc không dây tiện lợi, ZenyumSonic còn là sản phẩm phù hợp để mang theo trong mọi chuyến hành trình.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sau 3 tháng sử dụng bình thường, đầu bàn chải sẽ giảm hiệu quả rất nhiều trong việc loại trừ mảng bám so với đầu bàn chải mới thay thế. Các lông bàn chải bị gãy và giảm hiệu quả tiếp cận đến những vùng khó chạm đến xung quanh răng. Do đó, để đảm bảo sức khỏe răng miệng, các nha sĩ khuyến nghị người dùng nên đổi đầu bàn chải của mình 3 tháng một lần. Đồng hành trong quá trình “nâng cấp” thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng, Zenyum mang đến dịch vụ đặt đầu bàn chải thay thế cho ZenyumSonic thông qua các gói sản phẩm được phân phối chính hãng trên các kênh của Zenyum.

Tại Việt Nam, bàn chải điện ZenyumSonic được bán với mức giá công bố là 1.250.000 đồng và gói 3 đầu bàn chải thay thế có giá niêm yết 250.000 đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc bàn chải điện ZenyumSonic với mức giá ưu đãi chỉ còn 800.000 đồng cùng nhiều quà tặng số lượng có hạn. Ưu đãi sẽ được áp dụng cho người dùng nhập mãCHAOVIETNAMkhi mua hàng trên website của Zenyum. Bàn chải điện ZenyumSonic hiện có 3 phiên bản màu sắc gồm Đen, Trắng và Hồng San Hô.


TUẤN ANH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang