Quản lý thu chi trên di động

26/04/2016 18:31

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng Sổ thu chi MISA cho phép các bà nội trợ quản lý chi tiêu gia đình và tài chính cá nhân ngay trên "dế" yêu, giao diện thuần Việt rất dễ dùng.

Với Sổ thu chi MISA, các chị em có thể ghi chép đầy đủ hoạt động chi tiêu, các khoản vay, nợ với thống kê tự động; quản lý tiền bạc cho từng ngày, từng tháng, từ đó làm chủ ngân quỹ cũng như dành dụm, tích góp tiền; tra cứu xem số tiền mình hiện có trong từng tài khoản cá nhân như ví, tài khoản ATM, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng; lên kế hoạch và ghi chép lại chi tiêu cho những chuyến du lịch, công tác, đám cưới, sinh nhật,…

Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn cần khai báo tiền trong ví, thẻ ATM và tài khoản đầu tư (nếu có), sau đó nhấn Xong.

Để ghi chép thu/chi,tại giao diện chính, bạn vào thẻ Ghi chép,chạm hộp ở phía trên cùng chọn loại phiếu là chi tiền, thu tiền hay chuyển khoản,… Tiếp theo, bạn nhập số tiền thu chi, chọn hạng mục, thêm diễn giải chi tiết, cho biết tiền lấy từ tài khoản nào, chi cho ai, sự kiện gì, ngày thu chi,… xong nhấn Ghi.

Để quản lý các phiếu thu chi đã ghi, bạn chạm biểu tượng cuốn sách ở góc trên bên trái. Ở hộp thoại hiện ra sau đó, bạn có thể xem, chỉnh sửa các phiếu thu chi dễ dàng.

Với những khoản thu chi định kỳ như tiền internet, truyền hình cáp,… bạn có thể cài đặt để ứng dụng nhắc nhở và ghi phiếu tự động khi đến kỳ. Vào mục Tiện ích > chọn Thu chi định kỳ. Trên hộp hiện ra, bạn nhấn biểu tượng dấu cộng. Khai báo các thông tin như khi ghi phiếu thu chi, tại mục Lặp lại bạn chọn định kỳ là hàng ngày/tuần/tháng/quý/năm,… > nhấn Ghi.

TVL
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang