Quản lý quán cà phê

19/03/2013 21:00

Trong trò chơi, bạn hóa thân thành nhân vật Jo điều hành quán cà phê theo đúng mơ ước của cô từ thuở bé.

Nhiệm vụ của bạn là phục vụ thức uống và bánh theo đúng yêu cầu của khách. Tiền thu được dùng để nâng cấp vật dụng trong cửa hàng, mua thêm các loại máy pha chế thức uống và thuê thêm nhân viên phụ việc.Khi bắt đầu chơi, bạn chọn một trong hai chế độ Relaxed (không tính thời gian) và Timed (có tính thời gian). Bạn nhấn vào từng khách đến quán để xem những thức uống và loại bánh mà họ muốn mua rồi phục vụ trong thời gian sớm nhất. Nếu để khách chờ quá lâu, biểu tượng cảm xúc màu xanh lá sẽ chuyển sang màu đỏ và họ sẽ bỏ ra về. Lúc đầu, thực đơn của quán chỉ có những món đơn giản nên chơi khá dễ, tuy nhiên khi mua thêm nhiều loại máy pha chế và nguyên liệu thì thực đơn sẽ được bổ sung thêm nhiều món mới, mỗi món là sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu có sẵn nên tính thử thách sẽ tăng lên. Bên cạnh việc mua thêm vật phẩm nâng cấp quán, bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ để giúp bạn hoàn thành công việc. Trả tiền lương càng nhiều thì nhân viên càng năng nổ, nếu trả lương thấp họ sẽ trở nên lơ đễnh trong công việc khiến bạn phải nhắc nhở từng chút một.

Mục tiêu trong game không phải là vượt qua từng màn chơi riêng rẽ như những game bán quán khác mà là hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các màn chơi chỉ để bạn thu thập thêm nhiều tiền. Bạn nhấn vào thanh có hình ngôi sao cạnh nút Pause để xem nhiệm vụ được giao và hoàn thành càng sớm càng tốt.

Bạn tải Jo's Dream: Organic Coffee tại http://goo.gl/aCVRw hay http://goo.gl/hUCX3 (dung lượng 96,05MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB.


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang