Quản lý nông trại

28/03/2013 16:21

[DOWNLOAD] Ranch Rush 2 là tựa game quản lý nông trại có hình ảnh đẹp và âm thanh sinh động.

Trong game, bạn trở thành nhân vật Sara quản lý nông trại ở một hòn đảo nhiệt đới.Tại đây, bạn có thể trồng các loại hoa quả, chăm sóc các con vật như bò, lạc đà,…để thu hoạch sản phẩm. Mỗi ngày sẽ có một khách hàng đặt mua hoa và các loại sản phẩm khác, bạn cần quản lý thời gian đểthuhoạch đủ số lượng hàng cần thiết rồi giao cho khách.
Bạn lưu ý khung thời gianTimephía dưới để không bị quá thời gian cho phép.Hoàn thành đơn hàng càng sớm, số tiền thưởng nhận được càng cao. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua thêm đất để mở rộng phạmvitrồng trọt và mua nhiều loại hạt giống, con vật, cũng như các vật phẩm trang trí nông trại.Mỗi ngày trong tuần được thiết kế như một màn chơi với các nhiệm vụ khác nhau, đến chủ nhật là ngày câu cá.Ở ngày này, bạn sẽ không phải làm các công việc quen thuộc ở nông trại nữa mà sẽ đi câu cá ở biển.Trong thời gian 60 giây, bạn cố gắng câu được nhiều cá để nhận được nhiều tiền thưởng.NgoàiCasual, game còn có hai chế độExpert(độ khó cao) vàFreeplay(chơi tự do) sẽ mở ra khi bạn hoàn thành chế độCasual.


Bạn tải Ranch Rush 2: Collector's Edition tạihttp://goo.gl/J1Flahayhttp://goo.gl/DnMVB(dung lượng 55,26MB), tương thích Windows XP/Vista/7.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang