Quản lý nông trại

26/03/2013 14:22

[DOWNLOAD] Farm Tribe 2 thuộc thể loại quản lý, mô phỏng yêu cầu người chơi phải sắp xếp và phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các nhiệm vụ do game đưa ra.

Cốt truyện chính là bạn sẽ giúp nhân vật Annie và người chồng sắp cưới Paul tiến hành cải tạo lại lâu đài cổ xưa thành một nông trại phát triển để kiếm thêm tiền tổ chức đám cưới. Từ một khoảng đất hoang sơ trước cửa lâu đài, bạn phải thực hiện mọi việc để biến chúng thành nơi sinh lợi nhuận, từ dọn rác, mua hạt giống, mua máy móc sản xuất thực phẩm cho đến sửa chữa, xây thêm các công trình hỗ trợ. Bạn sẽ không trực tiếp làm việc mà phải ra lệnh cho nhân viên làm mọi thứ. Lúc đầu, nông trại chỉ có ba nhân viên, tùy vào nhiệm vụ game đề ra mà bạn điều phối công việc cho từng nhân viên sao cho hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo thả nhân viên đến nơi có công việc, ví dụ như kéo đến cây táo để thu hoạch táo, kéo đến đống rác để dọn rác. Bạn nhấn STAFF để xem toàn bộ nhân viên và công việc mà họ đang làm. Khi mở rộng quy mô trang trại, bạn có thể thuê thêm nhân viên, số nhân viên tối đa được phép thuê hiển thị ở mục POPULATION trên góc phải.


Bạn vào mục STORAGE để xem số lượng trái cây đã thu hoạch được, nhấn vào từng loại trái để bán ra thị trường. Để thu được nhiều tiền hơn, bạn có thể kết hợp các loại trái để chế biến thành các món ăn như bắp rang, đường mía, mứt, khi bán ra sẽ có giá cao hơn. Bạn xem toàn bộ nhiệm vụ tại thẻ hình bao thư ở góc trái, càng về sau sẽ có thêm nhiều loại nhiệm vụ xuất hiện cùng lúc nên yêu cầu bạn phải phân chia công việc cho nhân viên hợp lý hơn.

Bạn tải Farm Tribe 2 tại http://goo.gl/aLRYt hay http://goo.gl/nAq22 (dung lượng 35,29MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang