Quản lý nhân viên

26/03/2013 13:58

[DOWNLOAD] Miss Management, bạn sẽ vào vai nhân vật “sếp” Denise quản lý các nhân viên trong phòng ban công ty.

Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ trải qua nhiều cốt truyện (Season), mỗi cốt truyện gồm nhiều chương (Chapter), mỗi chương sẽ có thêm một nhân viên mới xuất hiện mà bạn cần quản lý. Mỗi nhân viên đều có một sở trường riêng, thích và ghét những điều khác nhau.


Mỗi màn chơi đều đưa ra một số nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trong thời gian quy định. Để giao nhiệm vụ cho nhân viên, bạn kéo nhân viên vào chỗ ngồi rồi đặt những quyển tài liệu lên bàn của họ. Tài liệu có nhiều màu, mỗi màu là một việc khác nhau nên bạn cần cân nhắc để giao “đúng người đúng việc”, nhân viên làm việc ở vị trí nào thì giao tài liệu đúng với vị trí đó. Nếu quên sở trường làm việc của nhân viên, bạn chỉ cần nhìn vào bàn làm việc của nhân viên đó xem trong bốn màu, màu nào nào có mũi tên hướng lên thì giao tài liệu cùng màu cho nhân viên này, ngược lại không giao tài liệu có màu trùng với màu mũi tên hướng xuống. Sau khi giao xong một số việc, bạn cần theo dõi thanh Stress cạnh nhân viên đó. Nếu thanh Stress đã lấp đầy màu đỏ, bạn cần cho nhân viên nghỉ ngơi bằng cách đưa họ đến ghế ngủ, hay nhấn Go to Store đến cửa hàng mua cho họ bánh và cà phê. Cách xả stress của mỗi nhân viên cũng khác nhau nên bạn cần đọc kỹ thông tin của từng nhân viên để có cách quản lý phù hợp nhất.

Bạn tải Miss Management tại http://goo.gl/nLk43 hay http://goo.gl/av2CI (dung lượng 23,46MB), tương thích Windows 2000/XP/Vista/7.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang