Quản lý cửa hàng bánh

28/03/2013 16:27

[DOWNLOAD] Ở Cake Shop 3, nhiệm vụ của bạn là quản lý chuỗi cửa hàng bánh để mở rộng phạm vi hoạt động của cửa hàng ra toàn thế giới.

Khi đã xong nhiệm vụ phát triển cửa hàng ở một nước, bạn lại di chuyển sang nước kế tiếp và bắttayxây dựng lại từ đầu.Công việc của bạn là bán bánh cho khách và dùng tiền đầu tư thêm nhiều loại máy móc và tu sửa lại kiến trúc cửa tiệm.Bạn ghép các thành phần của món ăn trên băng chuyền thành món hoàn chỉnhtheoyêu cầu của khách hàng rồi nhấn chuột phải để giao cho họ.Nếu chế biến sai, bạn nhấn vào thùng rác để làm lại món ăn.
Nếu khách muốn ngồiăntại bàn, bạn kéo thả họ vào bàn rồi đưa menu đến bàn để họ chọn món. Khi hoàn tất mỗi màn chơi, bạn nhấnRENOVATIONđể dùng tiềnthuđược phục vụ cho việc tu sửa lại cửa tiệm tươm tất hơn.Ngoài ra, bạn cũng dùng tiền để mua thêm các loại máy chế biến thức uống, lò nướng để làm phong phú thực đơn cho cửa tiệm.


Bạn tải Cake Shop 3: World Tour tạihttp://goo.gl/5Ejrihayhttp://goo.gl/eUkaO(dung lượng 65,67MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 8.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang