Quán game miễn phí 100% ở Hà Nội

05/08/2016 12:54

Quán game này đang tuyên chiến với đối thủ bằng tuyên ngôn "không cần tiền"

Mới đây, một quán game trong ngõ 397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Hà Nội đã tung ra chiêu khuyến mãi 100% giá giờ chơi. Chiêu miễn phí này áp dụng từ ngày 31/7 vừa qua. Như vậy game thủ đến chơi chỉ tốn tiền dịch vụ như mua nước, thẻ... chứ không cần bỏ một đồng nào ra để trả tiền máy.

Việc miễn phí giờ chơi này là chiêu cạnh tranh khi trong khu vực xuất hiện Cyber Game do một công ty máy tính mới mở và họ áp dụng hình thức giảm giá giờ chơi thời điểm khai trương còn 1.000 đồng/giờ.


Anh Chiến, chủ một quán game khác gần đó cho biết đối thủ khuyến mại 100% ra đời sau cơ sở kinh doanh của anh một thời gian, tuy nhiên cả hai cũng đã song hành tồn tại khá lâu. Chiến thuật giảm giá cực mạnh này đã khiến anh trở tay không kịp. Bên cạnh đó, đợt mưa bão này cũng có tác động không nhỏ, khiến lượng khách tới quán giảm mạnh.

"Từ sáng đến giờ, net cỏ được 72.000 đồng cả net và dịch vụ", chủ quán game này chia sẻ thêm. Còn ở quán game kia, anh cho biết đã cho người do thám và được biết phòng máy này đang chật khách với 90 máy. Tuy nhiên tiền điện một ngày khuyến mại như thế này hết khoảng 1 triệu đồng.

Sự việc ngay lập tức gây bàng hoàng cho nhiều chủ quán game bởi với mức giá 0 đồng, quán game nói trên đang thực sự "bán máu" và chịu lỗ nặng để thu hút người chơi. Đây là một chiến thuật kinh doanh được đánh giá là táo bạo, nhưng cũng đầy nguy hiểm bởi game thủ có thể chỉ đến trong đợt giảm giá mà không thể trở thành khách quen trong thời gian dài.

"Cạn lời, đỉnh cao của kinh doanh là đây chứ đâu" thành viên Lâm Nguyễn nói.

"Nó chuẩn bị nghỉ quán đó và khách vào chơi đông sẽ giới thiệu sang quán mới ngon hơn, đẹp hơn và đây cũng là một chiêu câu khách mới", thành viên Nguyễn Tuấn Anh nhận xét.

"Như khu mình mới có người mở quán. Đầu tiên còn x2 tài khoản. Giá giờ chơi có 2.500 đồng/1h. Quán lúc nào cũng chật kín. Ừ thì full, nhưng 20 máy ngày được bao tiền. Hết khuyến mãi khách lại về nhà mình. Lộc ai người đấy hưởng. Còn cảm thấy không bám trụ nổi thì đổi nghề", một chủ quán game khác chia sẻ.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang