Quán ăn vũ trụ

26/03/2013 14:02

Đối tượng phục vụ chính của quán là những nhà thám hiểm không gian.

Nhận thấy các nhà du hành vũ trụ khi trở về trái đất đều than phiền thức ăn trên vũ trụ vô cùng nhàm chán, bộ đôi Rebecca và Robert quyết định lập kế hoạch kinh doanh mới, đó là mở quán ăn nhanh trên vũ trụ. Turbo Fiesta thuộc thể loại quản lý thời gian, có lối chơi nhanh và hình ảnh đẹp mắt.


Cách chơi rất đơn giản, khi khách gọi món nào, bạn chỉ việc ra lệnh cho bếp trưởng Robert nấu món đó và đem ra cho khách trong thời gian sớm nhất. Để đạt được điểm cao, bạn cần tính toán sao cho thực hiện hàng loạt tác vụ giống nhau trên nhiều khách, chẳng hạn như thu tiền nhiều khách một lượt, đem thức ăn ra một lượt. Khi thực hiện các tác vụ liên hoàn như thế, bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng “Combo”, điểm thưởng càng nhiều thì thanh TURBO SERVICE phía dưới sẽ được lấp đầy nhanh chóng. Khi thanh TURBO SERVICE được lấp đầy năm ngôi sao, bạn sẽ kích hoạt được chế độ thưởng FIESTA. Ở chế độ FIESTA, tốc độ nấu ăn của đầu bếp và của máy siêu nhanh, khách hàng cũng trở nên dễ chịu và vui vẻ hơn. Chế độ FIESTA chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nên bạn cần tận dụng khoảng thời gian này cho hiệu quả nhất. Số tiền thu được sau mỗi màn chơi có thể dùng để mua thêm vật phẩm trang trí quán ăn, cũng như tăng tốc độ nấu nướng của đầu bếp Robert.

Bạn tải Turbo Fiesta tại http://goo.gl/60SJq hay http://goo.gl/0v72z (dung lượng 35,93MB), tương thích Windows XP/Vista/7.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang