ProxMate: Xem nội dung bị chặn trên YouTube, Hulu, Grooveshark

08/05/2014 22:51

(e-CHÍP Online) - ProxMate giúp bạn vượt tường lửa xem các nội dung bị chặn trên Grooveshark, Hulu, Pandora, YouTube, Google Play,...

ProxMate hỗ trợ trình duyệt Chrome và Firefox, bạn truy cập địa chỉ http://proxmate.dave.cx/> nhấn Download ứng với trình duyệt đang dùng để cài đặt.

Bây giờ, bạn đã có thể xem video trên Hulu, YouTubebình thường hay nghe nhạc, radio tGrooveshark, Pandora bị chặn trước đây. Khi truy cập vào Google Play, bạn sẽ thấy nội dung các ứng dụng phong phú hơn khi không còn hạn chế như trước nữa. Để thiết lập cho ProxMate, bạn vào trang quản lý add-on của trình duyệt chọn Options. Tại đây, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng của ProxMate sử dụng trên các trang web mà tiện ích hỗ trợ.

Mặc định, ProxMate sẽ sử dng proxy của mình khi hoạt động nhưng bạn có thay đổi lại và sử dụng bằng proxy khác. Đánh dấu chọn mục Use own proxy ở trang Options, sau đó nhập địa chỉ và cổng kết nối của proxy đó vào các hộp tương ứng. Sau mỗi thay đổi, bạn nhấn nút Save để lưu lại.

Việc sử dụng ProxMate không ảnh hưởng đến các trang web khác. Khi muốn tạm dừng sử dụng ProxMate, bạn nhấn lên biểu tượng của nó là xong (ProxMate chuyển sang màu xám).

HA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang