Pokemon Go trễ hẹn, game thủ Việt thất vọng

15/07/2016 10:42

Thông báo từ nhà sản xuất cho biết Pokemon Go sẽ không có mặt tại châu Á trong tuần này. Nhiều game thủ Việt tỏ ra chán nản khi phải chờ đợi quá lâu.

Hiện kho ứng dụng App Store của Apple và cửa hàng Play Store vẫn chưa cập nhật tựa game này cho thị trường Việt Nam để người dùng tải về. Nhiều game thủ Việt cho biết, máy vẫn báo server chưa mở cửa khi truy cập vào Game.

Trước đó, trang Pokemon Go Asia thông báo rằng Pokemon Go sẽ có mặt tại châu Á trong vòng 48 tiếng nữa. Thông tin này tràn ngập các diễn đàn, nhóm chơi Pokemon tại Việt Nam. Theo đó, đến khoảng 9h sáng nay thì Pokemon Go sẽ ra mắt tại Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

Pokemon Go vẫn chưa chơi được tại Việt Nam.

Về phía nhà sản xuất, vẫn chưa có thông tin chính xác nào xác nhận thời điểm họ sẽ phát hành Pokemon Go tại khu vực Châu Á. E-mail mới nhất từ Niantic thông báo: "Đội phát triển đang tiếp tục hoàn thiện trò chơi này. Chúng tôi hiện chưa đưa ra bất kỳ công bố nào về kế hoạch mang Pokemon Go tới các quốc gia khác ngoại trừ New Zealand, Australia, Mỹ và Đức", theo Chris Kramer, Phó Chủ tịch công ty.

Như vậy, Pokemon Go sẽ không được phát hành tại châu Á trong hôm nay như một số tin đồn trước đó. Nhà sản xuất cũng chưa công bố thông tin chính xác về thời điểm ra mắt tựa game này cho Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tài khoản Ry Bánh Bao chia sẻ trong một nhóm chơi Pokemon Go: "Hôm qua hôm kia thì bảo còn 48 tiếng xuất hiện tại Việt Nam, bây giờ lại bảo không có chuyện Pokemon về trong tuần này. Làm em canh từ 12h đêm đến giờ, lên Play Store cả trăm lần".

Anh Hoàng Minh Anh, quận 11, TP HCM tỏ ra khá thất vọng khi không thể truy cập vào game trong thời gian gần đây. "Châu Á là thị trường tiềm năng vì có lượng người dùng lớn, vì vậy rất có thể nhà sản xuất đang hoàn thiện bản đồ cũng như các địa điểm thả Pokemon để đảm bảo an toàn cho người chơi", người này chia sẻ thêm.

Trên nhiều hội, nhóm chơi Pokemon Go, phần lớn người dùng ra khá thất vọng sau thời gian dài chờ đợi. Một số ít cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục chờ bản chính thức thức cho thị trường Việt Nam.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang