Pokémon GO cập nhật tính năng Buddy đến với người chơi

12/09/2016 10:13

Mới đây, nhà phát triển Niantic đã cho "ra lò" bản cập nhật Pokémon GO bao gồm nhiều tính năng mới và sửa một số lỗi.

Trong bản cập nhật mới nhất, phiên bản 0.37.0 trên Android và 1.7.0 trên iOS, Niantic cuối cùng cũng đã chính thức giới thiệu tính năng Buddy mà họ đã thông báo vào ngày 02/09.

Với tính năng Buddy mới này, người chơi bây giờ có thể lựa chọn một Pokémon bất kỳ để làm người bạn đồng hành của mình (Buddy Pokémon). Một khi đã chọn được cho mình Buddy Pokémon, người chơi sẽ có thể nhận được kẹo cho Pokémon đó mỗi 3 km đi bộ. Vẫn chưa rõ là sẽ nhận được bao nhiêu kẹo, nhưng suy cho cùng đó là một tính năng khá thú vị để khuyến khích người chơi vừa tiếp tục bắt Pokémon mới, vừa có khả năng nâng cấp cho Pokémon yêu thích của mình.

[​IMG]
Tính năng Buddy Pokémon​

Tuy nhiên, bản cập nhật mới này không chỉ dừng lại ở tính năng Buddy. Niantic đã thêm vào rất nhiều bản vá để sửa những lỗi gây khó chịu cho rất nhiều người chơi trong thời gian qua. Ngoài ra, công ty còn chính thức hỗ trợ cho phụ kiện Pokémon GO Plus sẽ được tung ra vào ngày 16/09 tới.

Trong số những cập nhật trong phiên bản này, có lẽ gây tranh nhất là việc Niantic không cho phép người dùng chơi Pokémon GO trên các thiết bị đã root hoặc jailbreak. Bởi vì việc root và jailbreak giúp cho người dùng có khả năng sử dụng fake GPS, công cụ gian lận này đã khiến cho trò chơi mất cân bằng và không còn thú vị. Điều này chắc chắn sẽ gây khó chịu đối với những người chơi chân chính mà sử dụng những thiết bị đã root hay jailbreak, nhưng theo quan điểm của Ninatic thì điều này là cần thiết và đúng đắn.

Mặc dù bản cập nhật đã chính thức được phát hành từ bây giờ trên Google Play Store và App Store, nhưng nó vẫn đang trong quá trình cập nhật đến từng quốc gia. Vì thế sẽ phải mất một thời gian bản cập nhật mới đến tay người dùng ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam).

Bạn đọc có thể vào trang chủ chính thức của Pokémon GO để xem chi tiết bản cập nhật mới nhất.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang