Pokémon GO cập nhật mang tính năng ‘Appraisal’ thú vị đến với người chơi

24/08/2016 10:54

Từ giờ những người chơi sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi những tính năng của Pokémon GO cứ lặp đi lặp lại và không có gì đổi mới, giờ đây trải nghiệm chơi game sẽ tăng thêm một chút thú vị với tính năng gọi là Appraisal.

Tính năng Appraisal vừa được Niantic cập nhật trong phiên bản mới 0.35.0 của Android và 1.5.0 của iOS. Đây là tin khá vui dành cho cộng động đông đảo người chơi Pokémon GO.

Theo Niantic, tính năng Appraisal (tạm dịch thẩm định) về cơ bản sẽ cho phép người chơi xác định được những Pokémon nào đáng giá hơn để cho ăn kẹo. "Những người chơi bây giờ sẽ có thể tìm hiểu về khả năng tấn công và phòng thủ của Pokémon từ Team Leader của họ (Candela, Blanche hoặc Spark) để xác định những Pokémon nào có tiềm năng nhất cho trận chiến".

Điều này có nghĩa là thay vì cho một Pokémon ngẫu nhiên nào đó ăn kẹo, thì sau update này người chơi có thể xác định tốt hơn những Pokémon nào xứng đáng nhận được lợi ích từ những viên kẹo. Tuy nhiên, bản cập nhật này vẫn chưa mang tính năng trao đổi Pokémon hoặc đánh nhau ngoài PokéGym, nhưng theo lời hứa của Niantic, thì những tính năng này đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sớm ra mắt cộng đồng người chơi. Vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi!


Ngoài việc ra mắt tính năng mới, thì trong bản cập nhật lần này Niantic đã cung cấp bản vá dành cho những lỗi nhỏ trong game nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game mượt mà cho người chơi.

Trong khi dữ liệu từ Sensor Tower, SurveyMonkey và Apptopia, đã cho thấy số lượng người dùng hằng ngày, lượt tải về, người tham gian và thời gian dành cho Pokémon GO trong ngày, tất cả đều có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những con số và Pokémon GO vẫn đang còn chưa hết hot, chính vì thế mà có thể những tính năng mới ra mắt sẽ được người chơi chào đón nồng nhiệt.

Update: Một số trang báo cho biết Niantics đang phát hành cập nhật theo từng vùng. Nhưng trên trang chủ của hãng chỉ thông báo là đang trong quá trình cập nhật game. Có lẽ ta phải chờ thêm ít lâu nữa.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang