Playboard App Store: Tổng hợp ứng dụng hay

15/07/2013 07:00

Tiện ích này sẽ giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng hay trên Google Play.

Nhà phát triển: 42matters AG

Tương thích: Android 2.1 trở lên

Phiên bản mới nhất: 1.1.7

Dung lượng: 1,3 MB

Giá: Miễn phí

Người dùng đánh giá: 4,7 sao


(Quét QR Code để tải ứng dụng)

Không chỉ tổng hợp nhiều ứng dụng hay trên Google Play thành từng bộ sưu tập theo nhiều chủ đề, Playboard App Store còn cho phép bạn tự tạo một bộ ứng dụng hay của riêng mình và chia sẻ với các thành viên khác. Ngoài ra, giao diện Playboard cũng được thiết kế theo dạng vuốt ngang tựa như ứng dụng đọc báo Flipboard vốn được đánh giá cao về thiết kế.

Giao diện chính Flipboard hiển thị các nhóm ứng dụng hay theo từng chủ đề như BestMultimedia Apps (ứng dụng đa phương tiện), Best Utilities (tiện ích hay), Best Reading Apps (ứng dụng đọc sách, truyện tranh), Best Games (game hay),… Điểm hay của Playboard là tùy vào thiết bị Android mà bạn đang dùng là máy tính bảng hay điện thoại mà hiển thị các bộ sưu tập tương ứng. Mỗi bộ sưu tập ứng dụng cũng là một kênh do người dùng khác tạo ra, người nầy có thể bổ sung thêm nhiều ứng dụng mới vào bộ sưu tập vào bất kỳ lúc nào.


Ngoài những kênh hiển thị trên giao diện chính, bạn có thể theo dõi thêm nhiều kênh ứng dụng thú vị khác bằng cách cuộn xuống gần cuối danh sách, chọn Add more và tìm đến kênh cần theo dõi. Danh sách các kênh ứng dụng, game được chia vào từng mục như Top App Channels (kênh ứng dụng hay), Top Game Channels (kênh cập nhật game hay), Just-in Channels (kênh mới tạo), Vietnam (kênh tổng hợp ứng dụng Việt), Staff Picks (kênh hay do nhóm phát triển lựa chọn).

Bạn chọn vào nhóm thể loại để xem các kênh trong nhóm đó. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng hình dấu cộng cạnh tên kênh để đưa vào danh sách theo dõi. Các kênh nầy sẽ được hiển thị trên màn hình chủ Playboard để bạn tiện truy cập.


Bạn nhấn vào từng kênh để xem danh sách ứng dụng trong kênh đó. Mỗi ứng dụng hiển thị trên toàn màn hình, bạn vuốt sang phải hay trái để duyệt qua các ứng dụng khác trong danh sách. Tương ứng với mỗi ứng dụng là các thông tin gồm ảnh chụp, giá bán, mô tả. Bạn nhấn Get it! để đi đến trang tải ứng dụng trên Google Play.

Nếu muốn tự tạo kênh ứng dụng cho riêng mình đồng thời chia sẻ với những người khác, bạn chọn mục Create a channel trên giao diện chính Playboard. Tính năng nầy yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên. Bạn nhấn Facebook Log In để đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook.

PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang