Phiên bản di động của Cabal Online sắp được ra mắt tại Việt Nam

15/11/2016 15:20

Phiên bản trên di động của tựa game huyền thoại Cabal Online sẽ mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật cùng hàng loạt tính năng quen thuộc đã từng hiện hữu trên dòng game này…

Cabal Online vốn là một tựa game đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt và được đánh giá là một trong những tựa game Online huyền thoại của làng game Việt trong thời kỳ đầu. Tuy nhiên, màn tái xuất của Cabal Online vào giữa năm 2014 dưới bàn tay của Asiasoft lại không mang lại những thành công như mong đợi.


Với mong muốn một lần nữa làm hồi một tượng đài vốn đã trở thành huyền thoại của làng game trong nước, mới đây, một NPH game Việt đã chính thức xác nhận về việc đưa phiên bản Mobile của Cabal Online, với tên gọi Cabal Mobile về Việt Nam và sẽ sớm giới thiệu tựa game này tới cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Là một phiên bản mô phỏng hoàn hảo của Cabal Online trên nền tảng di động, Cabal Mobile gần như sở hữu toàn bộ những tính năng đặc sắc đã từng làm nên tên tuổi của người đàn anh. Game mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật đặc trưng bao gồm Blader – Sát Thủ, Wizard – Pháp Sư và Warrior – Chiến Binh.

Cabal Mobile sở hữu lối chơi nhập vai hành động (ARPG) đặc trưng và một hệ thống tính năng khá độc đáo. Nếu như đã từng trải nghiệm Cabal Online, game thủ sẽ dễ dàng làm quen với chuỗi phụ bản cùng hệ thống nhiệm vụ nhánh đồ sộ mà Cabal Mobile mang lại, bên cạnh đó là những tính năng có vai trò gia tăng sức mạnh nhân vật như Ghost Mode, Rune, cánh, Quái Hồn, Huyết Thống.

Bên cạnh đó, yếu tố đồ họa của Cabal Mobile cũng được đánh giá là khá tương đồng nếu so sánh với phiên bản gốc. Hiệu ứng hình ảnh có phần cổ điển và cũ kỹ trong phiên bản PC khi được đưa lên giao diện Mobile vô tình lại trở thành nhân tố giúp cho người chơi dễ dàng tiếp cận và làm quen hơn so với phong cách màu mè, hiện đại và ngốn dung lượng của nhiều sản phẩm game mobile 3D hiện nay.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang