Phát hành thẻ VTVcab - Lingo

24/07/2014 10:20

Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam vừa ký thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần thương mại điện tử Lingo phát hành thẻ chăm sóc khách hàng thân thiết VTVcab–Lingo nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích.

Sản phẩm ra đời từ sự hợp tác của những doanh nghiệp có uy tín, mang đến cho khách hàng của VTVcab những giá trị gia tăng thiết thực theo cấp số nhân, giúp khách hàng hưởng những ưu đãi riêng của VTVcab và Lingo cũng như những ưu đãi đặc biệt từ rất nhiều đối tác liên kết khác của Lingo.

Sử dụng thẻ chăm sóc khách hàng VTVcab-Lingo, chủ thẻ khi mua sắm tại tất cả các điểm ưu đãi của Lingo sẽ được tiết kiệm từ 5% đến 30% giá trị hóa đơn thông qua hệ thống tích luỹ điểm vào tài khoản Lingo. Điểm thưởng tích lũy được có giá trị tương đương tiền, được dùng để thanh toán cho những lần mua sau tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ nào. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng những chính sách ưu tiên và ưu đãi như khách hàng thân thiết khi mua hàng trên trang thương mại điện tử Lingo.vn và thanh toán bằng điểm thưởng Lingo.

VÕ QUỲNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang