Nghệ sĩ và khoảnh khắc selfie:

Phạm Hồng Phước thường chụp selfie cả khi đi diễn lẫn khi ở nhà

18/02/2015 00:11

(e-CHÍP Online) - Là gương mặt sáng sân khấu, giọng hát ngọt ngào cùng những ca khúc dễ thương do chính mình sáng tác, quả là dễ hiểu khi mỗi lần Phạm Hồng Phước xuất hiện trên sân khấu thì hàng ngàn khán giả bên dưới dậy sóng cổ vũ.

Mỗi khi đi diễn, Phạm Hồng Phước hay chụp hình tự sướng để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng các fan hâm mộ. Có khi chàng hoàng tử cô đơn này chụp selfie chung với các bạn bằng điện thoại của fan hâm mộ và nhưng nhiều lúc Phước dùng chính điện thoại của mình để chụp chung với các bạn rồi khi đi diễn về, Phước post lên Facebook và tag các bạn ấy vào.

Khi được hỏi vì sao ít thấy Phạm Hồng Phước quay video selfie, anh chàng ca sĩ có nụ cười hiền lành này chia sẻ: “Thường thì Phước hay chụp ảnh selfie hơn là quay video selfie vì chụp ảnh nếu chưa đẹp thì mình có thể chụp lại được nhưng nếu quay video thì lỡ có không đẹp thì rất khó xử lý”. Ngoài ra không chỉ chụp ảnh “tự sướng” khi đi diễn, lúc về đến nhà Phạm Hồng Phước cũng hay chụp ảnh với cậu cháu nhỏ rất đáng yêu mang tên nhóc Bo.

Ngoài album vol 1 đầu tay “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp” mới vừa ra mắt, Phạm Hồng Phước sẽ tổ chức một vài đêm nhạc cũng như một tour đi qua một số trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học để giới thiệu về album này. Khoảng giữa 2015, Phạm Hồng Phước sẽ cho ra một quyển sách ảnh nhân dịp ra mắt hai bài hát chính. Thường thì mỗi khi giới thiệu đến công chúng bài hát mới, ca sĩ sẽ làm MV nhưng với Phạm Hồng Phước thì trong lần ra mắt này sẽ chụp 2 bộ hình mang chủ đề xoay quanh nội dung chính của bài hát, và đó chính là những bức ảnh sẽ xuất hiện trong quyển sách ảnh đặc biệt này.

THÁI BÌNH VŨ

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang