PES 2017 hứa hẹn về những đường chuyền chính xác đến từng milimet

29/05/2016 11:22

Phiên bản này sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, với sự xuất hiện của tính năng chuyền bóng hoàn toàn mới.

Konami mới đây đã đưa ra các thông tin chính thức giới thiệu PES 2017. Hãng này cho biết phiên bản lần này sẽ đạt đỉnh cao mới về tính chân thực và giải trí cho game thủ, đồng thời đưa cả dòng game này lên cấp độ mới.Phiên bản của năm nay sẽ chú trọng vào sự thú vị khi thi đấu với những người chơi khác. Konami tuyên bố sẽ bổ sung nhiều tính năng mới để làm nổi bật yếu tố này. Một trong số đó là "Real Touch", hệ thống tái tạo hàng loạt cách để người chơi nhận và thực hiện đường chuyền. Tùy vào cầu thủ mà game sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý bóng khác nhau, nhằm tạo nên sự chân thực nhất trong từng đường chuyền.

Một tính năng khác được Konami giới thiệu trong PES 2017 là hệ thống "Precise Pass" (tạm dịch: Chuyền chính xác). Nó là sự mở rộng từ nền tảng của Real Touch, sử dụng kỹ năng của cầu thủ với trái bóng để quyết định sự chính xác trong việc chuyền bóng. Konami cho biết chuyển động của bóng so với cầu thủ và mục tiêu sẽ ảnh hưởng tới độ chuẩn xác. Điều đó sẽ mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi khi làm nên những đường chuyền chia cắt hàng phòng ngự đối phương.Giống phiên bản trước, PES 2017 sẽ chạy trên Fox Engine, nền tảng được dùng để phát triển Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Điều này hứa hẹn đồ họa game vẫn sẽ sắc nét và chân thực như PES 2016, cũng như được nâng tầm nhờ sự tối ưu trong quá trình phát triển. Ngôi sao trên bìa game vẫn chưa được công bố, lựa chọn của Konami trong năm ngoái là Neymar, ngôi sao của đội tuyển quốc gia Brazil.

Đồ họa game sẽ có nhiều cải tiếnPES 2017 sẽ được phát hành vào mùa thu trên hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Game sẽ được chơi thử lần đầu tại sự kiện 2016 PES League World Finals, diễn ra vào cuối tuần này tại Milan (Italia). Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Konami giới thiệu tại hội chợ E3 2016.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang