Payoo cung ứng dịch vụ cho 10 ngân hàng

03/12/2013 18:37

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến VietUnion (nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo) công bố ký hợp đồng cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn cho 10 ngân hàng là Eximbank, HDBank, TienPhongBank, VPBank, LienVietPostBank, Nam A Bank, SCB, DongAbank, Navibank và MDB.

Theo đó, bằng một tài khoản internet banking, khách hàng của những ngân hàng trên có thể đóng cước tất cả các hóa đơn như tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và tài chính. Việc thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đi lại, xếp hàng hay chờ đợi như trước. Đặc biệt khách hàng có thể đóng cước bất cứ lúc nào kể cả ngoài giờ làm việc của ngân hàng hay của nhà cung cấp hoặc đăng ký thanh toán tự động. Dịch vụ xử lý trực tuyến nên hóa đơn sẽ được gạch nợ ngay lập tức.

Hình thức đóng cước này không chỉ miễn phí dịch vụ mà còn có tính bảo mật cao. “Tất cả các giao dịch đều được mã hóa bằng SSL, các kết nối với ngân hàng đều được chứng thực bằng chữ ký điện tử và tuân thủ các quy trình theo chuẩn ISO 27001-2005 về an toàn thông tin.”, ông Phan Cảnh Nhật – Phó Giám đốc Khối Kỹ thuật của Payoo – cho biết.

Hiện nay Payoo đã kết nối với 7 nhà cung cấp nước là cấp nước Chợ Lớn, Bến Thành, Phú Hòa Tân, Nhà Bè, Thủ Đức, Tân Hòa và Trung An. Khách hàng không phải mở nhiều tài khoản của nhiều đơn vị hay chọn những phương thức thanh toán hóa đơn khác mà chỉ cần trung thành với một ngân hàng. Ngân hàng cũng không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp để mang lại cho khách hàng tiện ích thanh toán mọi loại hóa đơn.

Bên cạnh hình thức đóng cước trực tuyến, khách hàng có thể đến một trong 800 điểm thu hộ của Payoo tại hệ thống các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng điện máy và điện thoại, bưu điện, các khu chung cư...

Ngoài internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang paybill.vn và hệ thống máy POS đặt tại hơn 800 điểm như các cửa hàng Viễn Thông A, FPT Shop, Bách Khoa Computer…

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang