Panasonic giới thiệu Giải pháp nhà ở toàn diện tại triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild 2018

31/08/2018 08:35

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 do Panasonic Việt Nam tài trợ chính thức được khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.


Liên tục là nhà tài trợ chính cho triển lãm uy tín của ngành xây dựng từ năm 2013, Panasonic lần đầu tiên giới thiệu giải pháp nhà ở toàn diện với chủ đề “Cùng nhau kiến tạo cuộc sống” mang đến những sản phẩm chất lượng Nhật Bản về thiết bị điện xây dựng, thiết bị điện & điện tử gia dụng, chiếu sáng,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan.

Là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam, Vietbuild 2018 với 1.500 gian hàng tại Hà Nội từ 6/9-10/9/2018 và 2.500 gian hàng tại Tp.HCM từ 26/9-30/9/2018 hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành xây dựng - Bất động sản với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

Với tầm nhìn về một “cuộc sống tốt đẹp hơn bắt nguồn từ tổ ấm”, thông qua triển lãm Vietbuild 2018, Panasonic mong muốn truyền cảm hứng về phong cách sống hiện đại, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng với những công nghệ tiên tiến nhất. Tiêu biểu là công nghệ nanoe độc quyền của Panasonic trong các sản phẩm máy lọc không khí và điều hòa không khí mang lại môi trường sống trong lành và khỏe mạnh cho từng ngôi nhà. Kỹ thuật chiếu sáng Symphony đo lường mức độ cảm nhận độ sáng và cảm nhận thoải mái, mang lại hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo và sáng tạo. Đặc biệt, công nghệ vật liệu chống cháy - nhựa Urea Resin ứng dụng trong các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, cầu dao đóng cắt của Panasonic bảo vệ hệ thống điện và đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Các công nghệ được thể hiện đa dạng và sinh động tại từng góc sản phẩm, tái hiện không gian sinh hoạt của một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và an toàn của Panasonic tại Vietbuild 2018.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu hệ thống giải pháp mới, khách tham quan sẽ được đội ngũ chuyên gia của Panasonic tư vấn miễn phí các giải pháp thiết kế chiếu sáng và cách lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp với từng không gian sinh hoạt. Không chỉ vậy, rất nhiều chương trình hoạt náo, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và giảm giá 30% sẽ được dành tặng khách tham quan tại gian hàng của Panasonic tại triển lãm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang